Đời sống

Ca sĩ Du Thiên từng liều lĩnh đòi tỉ thí cùng Nguyễn Trần Duy Nhất, chưa đấu đã định ‘ăn vạ’

Ca sĩ Du Thiên từng liều lĩnh đòi tỉ thí cùng Nguyễn Trần Duy Nhất, chưa đấu đã định ‘ăn vạ’

Cuối năm 2022, mạng xã hội được phen xôn xao khi nam ca sĩ Du Thiên tuyên bố muốn gia đấu với “Độc cô cầu bại’ Nguyễn Trần Duy Nhất – từng 7 lần vô địch thế giới Muay Thái.

Theo đó, trên trang cá nhân Facebook, Du Thiên đã đề nghi Nguyễn Trần Duy Nhất tỉ thí: “Nhất ơi, nhận kèo anh không, 1 vs 1 nhé em. Mà nhẹ tay xíu nhé không anh bắt đền". Ngay lập tức, Duy Nhất đã đồng ý: "Ok anh, hẹn gặp nhau tại Phú Quốc ngày 26/11".

g5tytc38n6wxwdlrchxmiubecljmp7fin5s2clia-680-1686888242.jpg
 

Ngay sau khi chia sẻ, bình luận này của Du Thiên đã khiến không ít CĐM phải cười mỉa mai. Bởi ai cũng biết kết quả ra sao bởi Nguyễn Trần Duy Nhất là nhà vô địch Muay Thái thế giới 7 lần, khả năng để Du Thiên có thể đánh bại “Độc cô cầu bại” là không thể.

du-thien-tung-anh-chuan-soai-ca-lan-san-phim-anh2-1686888303.jpg
 

Du Thiên sinh năm 1985, từng tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, từng đoạt giải 3 Liên hoan tiếng hát truyền hình Hải Dương 2007. Giọng ca sinh năm 1985 chủ yếu hát tại các hội chợ. Ngoài được biết đến qua âm nhạc, Du Thiên còn được nhiều người biết đến qua những ồn ào, thị phi. Anh từng nhiều lần có phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội thậm chí còn bị vây đánh khi đi diễn. Du Thiên được khán giả biết đến qua các bài hát như: Tình Anh Không Đổi Thay, Xóa Hết, Lệ Cay, Đông Về Em Ở Đâu, Yêu Thương Nhau Gì Đâu…

 

Màn so tài kịch tính của Nguyễn Trần Duy Nhất và đặc công Việt Nam, kết quả gây sững sờ

Với đẳng cấp của người vô địch thế giới 7 lần, màn so tài của Nguyễn Trần Duy Nhất và đặc công Việt Nam nhận được sự quan tâm lớn.