Mạc Văn Khoa chiên đậu bỏng hết da mặt, Lâm Vỹ Dạ mở shop quần áo 5 ngày phải đóng cửa

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 26/06/2022 22:37:28(GMT+7)
Mạc Văn Khoa chiên đậu bỏng hết da mặt, Lâm Vỹ Dạ mở shop quần áo 5 ngày phải đóng cửa

(Techz.vn) - Chia sẻ của Mạc Văn Khoa và Lâm Vỹ Dạ trong chương trình ‘Ơn giời cậu đây rồi’ khiến CĐM không khỏi xót xa.

Tập 4 chương trình Ơn giời cậu đây rồi vừa mới phát sóng với outfit sang chảnh của bộ ba Lê Dương Bảo Lâm – Khả Như – Puka khiến Tự Long phải thốt lên “Trông như là chuẩn bị nhận giải Osca, đẹp quá”.

Xuất hiện ở phần đầu khi được yêu cầu chia sẻ về những ngày đầu tiên mới vào nghề, Lê Dương Bảo Lâm xúc động: “Em cảm thấy mọi người yêu thương em nhiều hơn, hàng ngày được làm nghề em cảm thấy rất vui, luc struowcs em còn ở trọ em khổ lắm, em phải bán mặt cho màn ảnh, nói chuyện liên tục để ra được những đơn hàng.”

Mạc Văn Khoa cũng không ngần ngại nói về nhà hàng bín đậu nổi tiếng của mình: “Có những ngày chiên bún đậu dầu bỏng hết mặt hết da, cả ngày bưng bê mùi mắm tôm ám vào người về bế con không chịu theo”.

“Dở khóc dở cười” hơn cả là câu chuyện của Lâm Vỹ Dạ khi nữ diễn viên chia sẻ về shop quần áo mang thương hiệu cá nhân nhưng chỉ mở được 5 ngày thì phải đóng cửa ngay sau đó. Ngay sau khi cô chia sẻ, khán giả vừa buồn cười, vừa thương.

Ngoài những chủ phòng quen thuộc, tham gia chương trình lần này còn có những gương mặt khách mời quen mặt với khán giả như ca sĩ Lương Bích Hữu, ca sĩ Chế Thanh, diễn viên Duy Khánh, Cao Thái Hà.

Cũng như những số khác của Ơn giời cậu đây rồi, các khách mời của chương trình sẽ lần lượt trải qua những thử thách của các chủ phòng. 

Xem tập 4 Ơn giời cậu đây rồi: Tại đây.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất