Việt Hương tiết lộ ‘1 nửa còn thiếu’, CĐM ngỡ ngàng khi biết danh tính

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 02/06/2022 10:54:42(GMT+7)
Việt Hương tiết lộ ‘1 nửa còn thiếu’, CĐM ngỡ ngàng khi biết danh tính

(Techz.vn) - Sau 1 ngày khai máy, nhân vật bí ẩn nhất của Web drama Xóm chùa cũng đã xuất hiện, danh tính gây ngỡ ngàng.

Mới đây, Việt Hương chính thức công khai nhân vật bí ẩn cuối cùng trong web drama Xóm chùa đó chính là Thái Hòa – người đã góp phần thành công cho nhiều bộ phim trước đó như: Để mai tính, Tèo em, Tiệc trăng máu, Chàng vợ của em, Cây táo nở hoa…

Thái Hòa được đánh giá là diễn viên có thực lực của màn ảnh Việt Nam. Anh là một trong những nam nghệ sĩ hiếm hoi chiếm được cảm tình của khán giả mà không cần vẻ ngoài hào hoa, lãng tử. Với mỗi vai diễn, Thái Hòa đều có những thay đổi nhất định trong diễn xuất để không trở nên một màu. Lối diễn sinh động, không ngại xấu, ngại khổ giúp nam diễn viên có nhiều tựa phim ấn tượng trong sự nghiệp. Thái Hòa còn được ví như "bảo chứng" phòng vé vì góp phần làm nên thành công về doanh thu của nhiều bộ phim.

Chính vì vậy, ngay sau khi chia sẻ, nhiều khán giả hào hứng chờ đón sự kết hợp của Thái Hòa và Việt Hương trong thời gian tới. Được biết, Web drama Xóm Chùa đã chính thức khai máy vào ngày hôm qua. Để “sống trọn” với vai diễn trong bộ phim này, Việt Hương đã cạo trọc đầu và nhận được rất nhiều lời tán dương từ cư dân mạng và sự ủng hộ của ông xã Hoài Phương.

Việt Hương rất hạnh phúc với quyết định này khi được sống với vai diễn, đồng thời mong khán giả truyền động lực và năng lượng tốt để thực hiện các dự án nghệ thuật tiếp theo.

 

Trương Quỳnh Anh bị ‘tóm gọn’ thân mật với trai trẻ sau 4 năm ly hôn, danh tính gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Sau khi kết thúc sự kiện, Trương Quỳnh Anh và nam ca sĩ trẻ này bị bắt gặp tay trong tay, cùng ra về trên 1 chiếc xe.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất