Phương Thanh tuyên bố ‘xanh rờn’ khi bị ’khui’ lại chuyện từng tố Đàm Vĩnh Hưng chơi ngải hại mình

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 25/06/2022 14:26:36(GMT+7)
Phương Thanh tuyên bố ‘xanh rờn’ khi bị ’khui’ lại chuyện từng tố Đàm Vĩnh Hưng chơi ngải hại mình

(Techz.vn) - Dòng trạng thái lạ của Phương Thanh sau loạt ồn ào khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Thời gian vừa qua, cái tên Phương Thanh trở thành chủ đề bàn tán của CĐM khi vướng vào ồn ào tình cảm với Doãn Chí Kiên. Trước loạt chỉ trích của CĐM, Phương Thanh đã phải lên tiếng đính chính về mối quan hệ của cả 2. Nữ ca sĩ cho biết, thực tế cô và Doãn Chí Kiên không có mối quan hệ tình cảm mà chỉ là ‘người yêu’ trong nghệ thuật.

Sau khi đính chính, Phương Thanh vẫn thoải mái đăng một số khoảnh khắc cùng Doãn Chí Kiên lên trang cá nhân. Điều này cũng nhận về vô số tranh cãi của cư dân mạng.

Mới đây, nữ ca sĩ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái ‘lạ’ thu hút được sự chú ý. Cụ thể, nữ ca sĩ viết : 'Đừng thanh minh với những luận ngữ cố tình. Nghiệp khầu họ càng dày, phúc phận họ càng mỏng. Hậu vận ngay trong kiếp này ta càng tươi xanh. Nhân quả mới sự rõ rành rành.’

Dưới phần bình luận, Phương Thanh đăng tải thêm 1 số câu triết  lý : ‘Lo tích phúc giữ hậu vận cho mình trước . Đó chinh là nhân duyên quả ngọt của chính cuộc đời mình’

Đáng chú ý, Phương Thanh đã thẳng thắn đáp trả lại 1 bình luận khui lại chuyện cô từng ‘tố’ Đàm Vĩnh Hưng ‘chơi ngải’ hại mình. Người này bình luận : ‘Ai ngày trước đổ thừa cho Đàm Vĩnh Hưng dùng bùa ngải nhỉ, sao ngày đấy không sợ khẩu nghiệp’. Phương Thanh thẳng thắn : ‘Đừng thanh minh dùm nhân nghiệp của người khác. Nghiệp nhân quả nào của chính Phương Thanh để tự Phương Thanh giải quyết, không cần bạn giấu mặt vào comment minh chứng đúng sai. Đến cái mặt thật còn không dám lộ ra mà tính đi giải quyết đúng sai giùm nghiệp người khác’.

Được biết, vào năm 2014, Phương Thanh đã lên tiếng ‘tố’ mẹ con Đàm Vĩnh Hưng chơi ngải hại mình mặc dù cả 2 từng có mối quan hệ thân thiết trước đó.

'Tôi đã nói thẳng với bạn là tôi biết tôi bị bùa, ngải là do bạn và mẹ bạn chơi tôi. Cái này là ném đá giấu tay và không có bằng chứng nên chơi qua chơi lại là huề', Phương Thanh viết lên trang cá nhân.

Tuy nhiên, mãi sau này Đàm Vĩnh Hưng mới lên tiếng khẳng định anh không hề làm hại ai bằng bùa ngải. Nam ca sĩ còn sẵn sàng gặp mặt Phương Thanh để ‘3 mặt 1 lời’, chứng minh anh vô can với những tin đồn thất thiệt. Đến hiện tại, mối quan hệ của Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh vẫn chưa thể hàn gắn.

 

Trường Giang 'bóc mẽ' chương trình '2 ngày 1 đêm' lừa dối khán giả, tung 'bằng chứng' gây xôn xao

(Techz.vn) - Đoạn clip được đăng tải trên trang cá nhân của Trường Giang đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất