Giải trí

Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ cực gợi cảm, o ép vòng 1 đến ‘ná thở’ khiến CĐM ‘đỏ mặt’

Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ cực gợi cảm, o ép vòng 1 đến ‘ná thở’ khiến CĐM ‘đỏ mặt’

Bước chân vào làng giải trí hơn 10 năm, Ngọc Trinh vẫn là cái tên nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Thường xuyên diện những thiết kế táo bạo, thậm chí “mặc như không mặc” khoe trọn lơi thế đường cong cơ thể, cô được khán giả ưu ái gọi với danh xưng “nữ hoàng nội y”.

ngoc-trinh

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân Ngọc Trinh đăng tải loạt hình ảnh diện thiết kế cắt xẻ gợi cảm, đặc biệt “nữ hoàng nội y” diện chiếc áo nhỏ xíu, o ép vòng 1 đến “ná thở”. Người đẹp Trà Vinh đăng kèm dòng trạng thái triết lý: “Có ba cảnh giới trong đời người, trước tiên là nhìn xa, nhìn xa mới có thể thâu hết cảnh vật trong tầm mắt; tiếp đó là nhìn thấu, nhìn thấu mới có thể nhìn rõ mồn một bản chất của sự vật; sau cùng là xem nhẹ, chỉ khi xem nhẹ lòng ta mới có thể vui vẻ nhẹ nhàng”.

ngoc-trinh-7

ngoc-trinh-4

ngoc-trinh-5

ngoc-trinh3

Dưới bài viết, ngoài những lời khen của khán giả dành cho nhan sắc và vóc dáng nuột nà của Ngọc Trinh thì một số người cũng gợi nhắc lại chuyện cũ liên quan đến việc mua đất ở Đà Lạt với địa điểm mà “nữ hoàng nội y” check in.

“Đi mua đất ở đâu vậy Trinh”

“Mới mua đất này nữa hả Trinh”

“Trinh mới mua quả núi này hả”

“Bờ biển mới mua hả chị Trinh”

“Chỗ này chị mua chưa chị”…là loạt thắc mắc của cư dân mạng.

ngoc-trinh-8

ngoc-trinh-9

Được biết, trước đó Ngọc Trinh vướng ồn ào “nổ” mua 11ha đất ở Đà Lạt. Tuy nhiên, phía người đẹp cũng đã lên tiếng đính chính cho biết diện tích đất là 1,1ha chứ không phải 11ha như Ngọc Trinh đã tuyên bố. Đồng thời đã đặt cọc miếng đất này và hoàn tất thủ tục mua bán vào tháng 6 tới đây.

 

Ninh Dương Lan Ngọc lộ ảnh ngủ gật trên máy bay, nhan sắc thật tuổi 32 khiến nhiều người ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Sau 1 chuyến đi diễn dài ngày, Ninh Dương Lan Ngọc lộ vẻ mệt mỏi, ngủ gật ngay trên máy bay khiến người hâm mộ xót xa.