Lộ ảnh Đàm Vĩnh Hưng ôm ấp Mỹ Tâm cực tình tứ, CĐM liên tục ‘đẩy thuyền’

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 29/06/2022 16:14:25(GMT+7)
Lộ ảnh Đàm Vĩnh Hưng ôm ấp Mỹ Tâm cực tình tứ, CĐM liên tục ‘đẩy thuyền’

(Techz.vn) - Khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng nắm tay, ôm ấp Mỹ Tâm công khai khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Mới đây, trên trang cá nhân Hồng Ngọc đăng tải loạt ảnh thân thiết bên cạnh Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Dũng. Đáng chú ý là khoảnh khắc Đàm Vĩnh Hưng quàng tay qua cổ, nắm tay Mỹ Tâm “tình bể bình” khiến cư dân mạng liên tục “đẩy thuyền”.

Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm là 1 cặp đôi đẹp của  showbiz Việt không chỉ trên sân khấu mà còn ở ngoài đời thực. Không ít lần Mr.Đàm đã nói lời yêu với Mỹ Tâm. Nam ca sĩ từng thẳng thừng tuyên bố: “Tôi sẽ chỉ kết hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm". Hay “Mỹ Tâm hình như cũng thương tôi nên không chịu lấy chồng”.

Tuy nhiên đó lại chỉ là tình cảm từ 1 phía Đàm Vĩnh Hưng, đối với Mỹ Tâm, mỗi lần được nam ca sĩ “tỏ tình” cô đều khéo léo “từ chối”.

Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ với truyền thông giữa anh và "người ấy" Mỹ Tâm từng có rất nhiều kỷ niệm đẹp: "Thật ra có một khoảng thời gian rất đẹp giữa tôi và 'người ấy'. Sau nhiều lần cưa miết, cây cũng sắp đổ rồi lại thôi vì Hưng biết là không ổn rồi. Và Mỹ Tâm cũng vậy luôn, cũng mãi không chịu lấy chồng. Hình như Mỹ Tâm cũng có thương Đàm Vĩnh Hưng...".

Vũ Hà – bạn thân của Đàm Vĩnh Hưng cũng từng tiết lộ bạn của mình từng có tình cảm và tìm hiểu Mỹ Tâm, ban đầu cả 2 cũng có “khúc đầu êm êm” tuy nhiên một ngày nọ có người thứ 3 xuất hiện và chuyện tình cảm chưa kịp chớm nở đã vội tàn.

 

Lộ clip nóng 8 phút, cuộc sống của diễn viên Anh Thư ‘Về nhà đi con’ giờ ra sao?

(Techz.vn) - Sau scandal chấn động vì lộ clip nóng dài 8 phút, cuộc sống của diễn viên Anh Thư ‘Về nhà đi con’ đã có nhiều thay đổi.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất