Giải trí

Không phải Anh Tú, đây mới là người đàn ông Diệu Nhi công khai nắm tay tình tứ tại Thái Lan

Không phải Anh Tú, đây mới là người đàn ông Diệu Nhi công khai nắm tay tình tứ tại Thái Lan

Mới đây, Diệu Nhi đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh nắm tay BB Trần tung tăng trên đường phố Thái Lan thu hút được sự quan tâm của khán giả. Diệu Nhi chia sẻ 2 năm rồi cô mới có dịp được tung tăng tại nước ngoài như vậy:

“2 năm rồi mới được nắm tay nhau cười cười nói nói tại Bangkok, chứ ở VN là khó gặp lắm luôn á anh Trần Bảo Bảo. Sáng 6h dậy đi xếp hàng rồi 9h mời ảnh ra ăn cô Jay Fai chứ dễ gì gặp được ảnh, nghe đồn đang săn trai bên này nửa tháng nay chưa muốn về VN nữa”.

dieu-nhi

dieu-nhi-3

dieu-nhi-2

dieu-nhi-1

Mặc dù chỉ là quan hệ anh em thân thiết nhưng khoảnh khắc BB Trần nắm chặt tay Diệu Nhi trên đường phố Thái Lan khiến ai cũng thích thú.

Được biết, trước đó mạng xã hội "dậy sóng" trước thông tin một nữ diễn viên hài hạng A hạ sinh con đầu lòng ngay giữa mùa dịch. Với tin đồn này, nhiều netizen sau đó đã "réo gọi" tên Diệu Nhi.

dieu-nhi-4

Chưa dừng lại ở đó, cư dân mạng còn rầm rộ với bức ảnh được cho là Diệu Nhi và Anh Tú dắt nhau đi khám thai. Trong bức ảnh, người phụ nữ đeo khẩu trang được cho là Diệu Nhi xuất hiện với chiếc bụng khá lớn, khiến nhiều người càng thêm tin tưởng vào tin đồn nữ diễn viên này đã sinh con đầu lòng.

dieu-nhi-5

Tuy nhiên, khi phóng viên liên hệ với phía Diệu Nhi để làm sáng tỏ tin đồn này thì quản lý của nữ diễn viên cho biết: “Bên Diệu Nhi không có chia sẻ gì về nội dung này. Hiện, Diệu Nhi xin phép không trả lời về vấn đề này".

Diệu Nhi và Anh Tú công khai hẹn hò hồi năm 2016. Cả hai nảy sinh tình cảm sau nhiều lần diễn chung. Tuy nhiên, vì muốn truyền thông cũng như công chúng chú ý nhiều hơn đến sự nghiệp của cả hai thay vì các câu chuyện đời tư nên Anh Tú và Diệu Nhi đã từ chối trả lời về nhau trên các mặt báo cũng như chương trình.

 

Ly hôn 2 lần, bị đồn yêu đồng giới và kết hôn lần 3 với đại gia, HH Diễm Hương nói gì?

(Techz.vn) - Trước đó tin đồn hoa hậu Diễm Hương bí mật kết hôn lần 3 với đại gia ngành giáo dục râm ran trên khắp các trang mạng xã hội.