Hồ Văn Cường-con nuôi Phi Nhung tiết lộ không biết tiền cát xê bao nhiêu, toàn bộ do người khác giữ

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 07/06/2021 14:53:41(GMT+7)
Hồ Văn Cường-con nuôi Phi Nhung tiết lộ không biết tiền cát xê bao nhiêu, toàn bộ do người khác giữ

(Techz.vn) - Trước những lời đồn thổi về mối quan hệ không tốt giữa Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung, CĐM đào lại phát ngôn của chàng ca sĩ trẻ tuổi trước đó.

Hồ Văn Cường - Quán quân mùa đầu tiên của VietNam Idol Kids không còn là cái tên xa lạ với người hâm mộ. 5 năm trước, sau khi đăng quang, cậu bé được ca sĩ Phi Nhung nhận nuôi và hứa sẽ chăm lo học phí cho đến khi thành tài. Cuộc đời của Hồ Văn Cường bỗng chốc bước sang một trang khác, cậu bé được mẹ nuôi Phi Nhung đón về nhà riêng ở TP.HCM, rồi được dẫn đi nhiều show diễn trong và ngoài nước.

ho-van-cuong-cung-me-nuoi-phi-nhung-tu-tin-trinh-dien-thoi-trang(1)

Hồ Văn Cường thường mẹ cho đi theo trong các show diễn.

Là một trong những giọng ca nhí nổi bật trên thị trường âm nhạc Việt Nam, lại được nghệ sĩ lớn như Phi Nhung đỡ đầu, cư dân mạng nhiều lần thắc mắc về khoản cát-xê Hồ Văn Cường nhận được sau mỗi show diễn. Thế nhưng khi được hỏi về cát-xê, quán quân VietNam Idol Kids lại không biết gì, thậm chí mỗi lần đi hát, cậu đều không quan tâm mình sẽ nhận được bao nhiêu tiền.

Năm 2018, khi được hỏi về sự thay đổi mức cát-xê khi giành quán quân, Hồ Văn Cường thành thật chia sẻ: "Nói thật là từ lúc đầu đến giờ con không biết mức cát-xê của mình bao nhiêu, mọi thứ đều có mẹ Nhung lo và quán xuyến".

hovancuong-phinhung1_ayhd_evcr

Tháng 3/2021, Hồ Văn Cường chia sẻ với truyền thông: "Ngoài thời gian đi học, tôi vẫn đi hát. Tuy nhiên, số tiền đó do quản lý giữ. Tôi cũng không muốn biết mình có bao nhiêu. Tôi sợ khi biết về tiền bạc, mình bị ỷ lại, thiếu sự cố gắng, vươn lên". Đến năm 2021, các khoản tiền của Hồ Văn Cường vẫn do quản lý và mẹ nuôi Phi Nhung kiểm soát.

Tuy nhiên, đến gần đây khi có nhiều lời đồn thổi về mối quan hệ của anh với mẹ nuôi Phi Nhung không ít cư dân mạng đã đặt ra nghi vấn. Nhiều người tỏ ý nghi ngờ Phi Nhung cùng quản lý đã không cho phép Hồ Văn Cường toàn quyền quyết định số tiền kiếm được sau mỗi show diễn.

ho-van-cuong-tung-tiet-lo-khong-biet-gi-ve-muc-catxe-cua-minh-dbba46df

ho-van-cuong-tung-tiet-lo-la-khong-biet-gi-ve-muc-catxe-cua-minh-ffe39854

Căn nhà ở quê của Hồ Văn Cường đã xuống cấp trầm trọng.

ho-van-cuong-tung-tiet-lo-la-khong-biet-gi-ve-muc-catxe-cua-minh-dd7bf494

Nhiều người thắc mắc, đi hát bao lâu vẫn không thể tu sửa lại căn nhà.

Mặt khác, cũng có bình luận tán thành việc quán xuyến tiền bạc của mẹ nuôi Phi Nhung. Hồ Văn Cường còn đang ở độ tuổi đi học, việc của cậu là chỉ cần nỗ lực và cố gắng học tập, còn tiền bạc thì phải để người lớn lo.

ho-van-cuong-tung-tiet-lo-la-khong-biet-gi-ve-muc-catxe-cua-minh-957e1823

Hồ Văn Cường đón sinh nhật bên mẹ nuôi và mẹ ruột.

Trước đó, giọng ca Chiều lên bản thượng cũng từng chia sẻ rằng muốn con trai nuôi tập trung cho việc học, không ép con đi hát hay chạy show quá nhiều. Dù Hồ Văn Cường nhận được nhiều lời mời hoặc giá cát-xê cao cỡ nào, Phi Nhung cũng chỉ cho con đi diễn vào những ngày cuối tuần, ngày lễ. Vấn đề chi tiêu của Hồ Văn Cường được mẹ nuôi quản lí rõ ràng, chỉ cho phép xài một khoản nhất định, nếu nhiều hơn phải giải trình rõ ràng.

 

Phi Nhung bị đào lại phát ngôn nói Hồ Văn Cường mắc bệnh ngôi sao giữa nghi vấn trục lợi

(Techz.vn) Sau khi bị Phi Nhung tố mắc bệnh ngôi sao hồi đầu năm 2021, Hồ Văn Cường từng lên tiếng chia sẻ trên truyền thông về cuộc sống từ khi trở thành con nuôi của nữ ca sĩ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất