‘Con gái’ NSND Hồng Vân ‘bóc trần’ căn bệnh tụt huyết áp của mẹ khiến CĐM ngỡ ngàng khi biết sự thật

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 17/06/2021 15:06:25(GMT+7)
‘Con gái’ NSND Hồng Vân ‘bóc trần’ căn bệnh tụt huyết áp của mẹ khiến CĐM ngỡ ngàng khi biết sự thật

(Techz.vn) - "Cuộc đời mẹ có thú vui nào ngoài thú vui ăn uống đâu. Mẹ phải chấp nhận ăn nhiều, không thì mẹ tụt huyết áp" – NSND Hồng Vân nói với Khả Như.

Cách đây không lâu, trên kênh Youtube của chương trình Ký ức vui vẻ đã đăng tải một đoạn clip quay lại cảnh hậu trường trước giờ ghi hình. Trong đó có sự xuất hiện của diễn viên Khả Như và NSND Hồng Vân.

Vừa gặp NSND Hồng Vân, Khả Như liền hỏi thăm: "Mẹ Hồng Vân có khỏe không?". NSND Hồng Vân đáp: "Chút xíu nữa mẹ mới mệt, mẹ bị tụt huyết áp".

Khả Như nghe thấy vậy liền “bóc trần” sự thật căn bệnh tụt huyết áp thường xuyên của mẹ mình: “Mẹ Hồng Vân là hay tụt huyết áp lắm, tôi thấy mẹ tụt huyết áp từ năm này qua năm nọ, tháng này qua tháng nọ, chương trình này qua chương trình kia, lúc nào cũng thấy tụt huyết áp hết, mà cứ tụt xong lại phải ăn cho hết tụt".

Hong-Van-kha-nhu-2

NSND Hồng Vân không chối mà thừa nhận ngay: "Con không hiểu, mẹ cứ không ăn là tụt huyết áp. Cuộc đời mẹ có thú vui nào ngoài thú vui ăn uống đâu. Sao con cản mẹ hoài vậy? Mẹ phải chấp nhận ăn nhiều, không thì mẹ tụt huyết áp".

Khả Như không ngần ngại nói tiếp: "Nhưng mà mọi người có biết mẹ Hồng Vân ăn gì để không tụt huyết áp không? Mẹ ăn bột chiên đấy".

Hong-Van-kha-nhu-1

NSND Hồng Vân cười thừa nhận sở thích ăn tinh bột của mình: "Nói chung là cứ phải có tinh bột mới không bị tụt huyết".

Khả Như vẫn tiếp tục "tố" chuyện ăn nhiều của NSND Hồng Vân: "Mẹ Hồng Vân kỳ lắm, giảm cân từ sáng tới chiều rồi nhìn ngang nhìn dọc, nhìn xối xả rồi bảo trợ lý: 'Con đi mua giùm cô một hộp bột chiên đi". Rồi mẹ ăn lấy ăn để, ăn xong lại nói: 'Nhưng mà mẹ giảm cân". Cái gì mẹ cũng không ăn đâu, mẹ sợ mập, nhưng cứ đến chiều thì mẹ lại ăn".

Tới lúc này, Hồng Vân mới thốt lên: "Tôi mập vì ai? Con Khả Như này nó toàn mang cơm cháy cá dứa tới trường quay, còn Tiến Luật thì mang bào ngư, vi cá tới. Trời ơi, chúng nó mang những đồ ấy vào trường quay thì ai mà kìm hãm được. Cho nên, chương trình Ký ức vui vẻ sau này sẽ trở thành một ký ức cho tôi, đó là nhờ họ mà tôi không giảm cân được".

Hong-Van-kha-nhu

Khả như đáp: "Không mẹ, mẹ đi quay chương trình nào cũng vậy, đừng nói riêng gì Ký ức vui vẻ".

Được biết, chuyện ngoại hình thừa cân của NSND Hồng Vân thường xuyên bị các nghệ sĩ khác đùa vui hài hước trong chương trình Ký ức vui vẻ, đặc biệt là MC Lại Văn Sâm, nhưng nữ nghệ sĩ vẫn vui vẻ đón nhận và cùng trêu đùa lại.

 

Clip Ngọc Trinh đổ nước vào 'chỗ hiểm' của Vũ Khắc Tiệp, CĐM liên tục chỉ trích 'thô thiển'

(Techz.vn) - Hành động này của Ngọc Trinh – Vũ Khắc Tiệp khiến không ít người “nóng mắt” nhận về vô số bình luận chỉ trích.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất