Bà xã Chí Tài nhắn gửi xúc động đến nam danh hài sau 6 tháng anh qua đời, ai đọc cũng rơi nước mắt

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 09/06/2021 15:22:08(GMT+7)
Bà xã Chí Tài nhắn gửi xúc động đến nam danh hài sau 6 tháng anh qua đời, ai đọc cũng rơi nước mắt

(Techz.vn) - Tròn 6 tháng từ ngày nghệ sĩ Chí Tài qua đời, bà xã Phương Loan đã đến mộ thăm anh và gửi đến anh những lời nhắn gửi đầy xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân ca sĩ Phương Loan - bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài đã khiến nhiều người không khỏi xúc động khi đăng tải hình ảnh ra thăm mộ của chồng cùng dòng trạng thái nhắn gửi xúc động đến anh.

Cụ thể, Phương Loan viết:

“6 tháng rồi, bây giờ vẫn nhớ giọng nói của anh mỗi buổi chiều gọi điện thoại cho em. Bà xã đi làm về chưa? Hôm nay em đi làm có mệt không? Em về nhà nhớ ăn tối đừng nhịn ăn... Những câu nói đó bây giờ mong được nghe lại... Nhớ nhớ lắm".

ba-xa-chi-tai

Tâm thư của ca sĩ Phương Loan đã khiến không ít người hâm mộ xúc động. Rất nhiều người đã vào động viên, an ủi nữ ca sĩ. Có thể nói, dù nửa năm đã trôi qua kể từ sau ngày mất của cố nghệ sĩ Chí Tài thế nhưng đến nay người thân, bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả vẫn chưa thể nào nguôi ngoai được nỗi mất mát quá lớn này.

vochongchi-tai-1-4085-15723378-1578-2151-1607574491

 

Ngày 9/12/2020 cả showbiz bàng hoàng khi nhận tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời đột ngột vì đột quỵ.

Tại Việt Nam, NSƯT Hoài Linh, Việt Hương cùng nhiều bạn bè, đồng nghiệp khác đã đứng ra làm lễ viếng thi hài cố nghệ sĩ trước khi vận chuyển về Mỹ qua đường hàng không để gia đình có thể hoàn tất hậu sự.

chi-tai 

Sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ khiến bà xã của anh - ca sĩ Phương Loan không khỏi suy sụp. Nhưng nhờ sự động viên của đồng nghiệp, người hâm mộ mà giờ đây chị đã dần lấy lại tinh thần và tiếp tục công việc, cuộc sống của mình.

 

Ngân 98 đáp trả 'căng đét' khi bị chê ‘vòng 3 xệ xuống gối’

(Techz.vn) - Ngân 98 lên tiếng, đáp trả những bình luận có phần khiếm nhã của cộng đồng mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất