Nathan Lee ẩn ý Ngọc Trinh mặt dày, cố tình gây chú ý một cách rẻ tiền

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 17/06/2021 10:58:51(GMT+7)
Nathan Lee ẩn ý Ngọc Trinh mặt dày, cố tình gây chú ý một cách rẻ tiền

(Techz.vn) - Sau khi Ngọc Trinh ra MV mới, Nathan Lee liền có bài đăng phản ứng gây bất ngờ.

Mới đây ngay sau khi Ngọc Trinh ra mắt MV Ta yêu nhau đi, Nathan Lee đã có động thái “cà khịa”. Mặc dù không nêu đích danh tên nhân vật nhưng ai đọc bài viết cũng đều cho rằng Nathan Lee đang nói đến Ngọc Trinh.

nathan-lee-ngoc-trinh-2

Cụ thể, trên trang cá nhân Nathan Lee viết: “Chỉ là ý thức công dân của mình Cao, mình lo lắng cho tình hình trật tự an toàn xã hội, bức xúc dùm pháp luật bị một vài thế cả mang lại ra làm trò đùa!

Cá Nhân mình không tụ tập đông người trong mùa dịch, bố mẹ mình cũng chẳng gặp được mình luôn, bao nhiêu chương trình truyền hình của tập đoàn mình sản xuất tạm ngưng vô thời hạn...

Ngồi trong xe mình luôn thắt dây an toàn và lần trước, dù không tìm thấy chiếc nhẫn hàng hịn (chứ không phải hàng rởm hay hàng mượn) thì mình vẫn im lặng, không phiền đến xã hội như ai đó cố tình gây chú ý một cách rẻ tiền!

Có tiền (cứ trọ tam là vay nhự) mà sống cẩu thả, vô trách nhiệm, vô ý thức, coi thường xã hội, coi rẻ sức khoẻ cộng đồng, coi thường luật pháp thì cũng VỨT!

Ngu dốt thì vẫn sẽ mãi là ngu dốt, mình thích câu Không nghe...

À mà (tạm) thôi!

Đống hồ sơ bên văn phòng luật sư ngày càng dày, tuy nhiên còn lâu mới bằng da mặt một vài đứa!”.

nathan-lee-ngoc-trinh-1

Dưới bài viết, Nathan Lee còn đính kèm theo bình luận thâm thúy thu hút sự chú ý của CĐM: “Mình thích một bộ não nhiều nếp nhăn hơn một làn da trắng bệch đầy tạp chất”. Bình luận này của Nathan Lee nhận về 1,5 nghìn lượt yêu thích của khán giả. Nhiều người cho rằng, Nathan Lee đang ẩn ý "đá đểu" Ngọc Trinh sau khi cô ra MV mới.

ngoc-trinh

Trước đó, Nathan Lee đăng đàn mong các ban ngành làm sạch mảng hát nhép,sau khi Ngọc Trinh ra MV được vài giờ.

 

Nathan Lee đăng đàn chửi bới : Chúng mày sẽ phải trả giá rất đắt cho những hành vi khốn nạn này

(Techz.vn) - "Đụng độ" Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Nathan Lee tiếp tục có hành động chửi bới một nhóm người gây xôn xao dư luận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất