Trấn Thành bị CĐM đòi kết quả xét nghiệm chất kích thích dù đã giải quyết êm xuôi người dựng chuyện

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 03/06/2020 14:43:50(GMT+7)
Trấn Thành bị CĐM đòi kết quả xét nghiệm chất kích thích dù đã giải quyết êm xuôi người dựng chuyện

(Techz.vn) - Dù đã quay video 3 mặt một lời với người vu khống sử dụng chất kích thích, Trấn Thành vẫn bị CĐM đòi kết quả xét nghiệm kiểm chứng.

Ngày hôm qua, Trấn Thành gây xôn xao với video đến nhà 2 cô gái tung tin đồn thất thiệt làm tổn hại đến danh dự của mình đối chất. Sau hơn 30 phút trò chuyện phải trái, nam MC quyết định gửi đơn kiện lên công an khu vực nơi 2 người này cư trú để xử phạt. Bên cạnh đó, luật sư riêng của A Xìn sẽ thống kê thiệt hại của anh khi vướng phải scandal, nếu mức độ quá nghiêm trọng, Trấn Thành tiếp tục khởi kiện để làm gương cho những người khác.

Trấn Thành cũng khẩn thiết xin khán giả bình tĩnh, không nên chửi bới hay tân scoong người nhà, gia đình những người vu khống anh. Nam MC khẳng định đã giải quyết êm xuôi mọi việc, phần còn lại pháp luật sẽ can thiệp xử phạt đúng người đúng tội. Mới đây, trên trang fanpage của mình, Trấn Thành đã đăng tải hình ảnh vui vẻ bên vợ Hari Won cầu mong bình yên trở về để tiếp tục guồng quay công việc.

Tuy nhiên, 1 cư dân mạng đã vào để lại bình luận hạch sách nam MC khiến không ít người bức xúc. "Giám sát quay clip cho người ta lấy máu đi xét nghiệm là xong, cả nước tin tưởng. Chứ như này vẫn còn ý kiến trái chiều. Liệu làm được clip này hay không thôi hay phiếu xét nghiệm đi ngược lại. Nếu làm được, tất cả mọi người sẽ bảo vệ anh", người này viết.

Rất nhiều người hâm mộ Trấn Thành đã bày tỏ sự bức xúc với bình luận này. Vì không có bằng chứng nào có thể buộc tội Trấn Thành và cũng không có lý do gì anh phải đi chứng minh mình vô tội cả.

Dù sao thì Trấn Thành vẫn nhận được cảm tình của khán giả lẫn đồng nghiệp khi làm ra ngô ra khoai sự việc lần này. Đây là bài học cảnh tỉnh cho những đối tượng đã và đang có ý đồ bôi nhọ người khác, cư dân mạng cũng cẩn trọng hơn trong việc chia sẻ hay vội vàng đưa tin khi chưa xác thực đúng sai.

 

‘Người tình' tin đồn Bích Phương gây tranh cãi với phát ngôn 'đả kích' công chúng

(Techz.vn) - 1 năm sau phát ngôn "ca sĩ đừng nên yêu công chúng", Tiên Cookie một lần nữa gây nên làn sóng dư luận với phát ngôn ““Không có nhu cầu công chúng phải ghi nhận”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất