Hậu tin đồn tình cảm với ‘bạn gái’ đại gia 50 tỷ, Ngô kiến Huy đăng bài ẩn ý không có gì là mãi mãi

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 27/06/2020 11:08:07(GMT+7)
Hậu tin đồn tình cảm với ‘bạn gái’ đại gia 50 tỷ, Ngô kiến Huy đăng bài ẩn ý không có gì là mãi mãi

(Techz.vn) - Thông tin Ngô Kiến Huy có bạn gái mới sau mối tình 8 năm với Khổng Tú Quỳnh tan vỡ gây xôn xao khắp mạng xã hội thời gian gần đây. Tuy nhiên, mới đây nhất, chàng ‘Bắp’ đăng bài ẩn ý ‘Không có gì là mãi mãi, không có gì là tuyệt đối…’ khiến dân tình hoang mang.

Mới đây, trên trang cá nhân Ngô Kiến Huy đăng bài tưởng chừng như ẩn ý về chuyện tình cảm, nhưng hóa ra lại đang nói đến việc thèm đồ ăn. Cụ thể, chàng ‘bắp’ chia sẻ: “Không có gì là mãi mãi, không có gì là tuyệt đối, không có gì là không thể, trừ cái tật thèm đồ ngọt sao cứ ám tui hoài”.

Dưới bài viết, hàng loạt các món ăn, bánh ngọt được trưng ra kích thích sự thèm thuồng của Ngô Kiến Huy . Đặc biệt, diễn viên Kiều Minh Tuấn rất ‘ưu ái’, gửi cho Ngô Kiến Huy đến 9 món kèm theo lời dụ dỗ: “Ăn 1 miếng, 2 miếng, 3 miếng, 4 miếng có chết đâu mà sợ em ơi, ăn đi! Ăn đi cưng ơi.”.

Hay anh bạn thân BB Trần còn tranh thủ cơ hội bày tỏ tình cảm khiến dân tình ‘nổi gai ốc’: ‘Vợ chưa đủ ngọt sao mà chồng còn thèm?’, Ngô Kiến Huy ngậm ngùi đáp lại: “Nhờ vợ chồng lên 75 kí”.

Có vẻ như Ngô Kiến Huy đang rất kiềm chế với các món ăn. Trước đó, Ngô Kiến Huy từng khiến CĐM lo lắng với những hình ảnh gầy gò của mình trên trang cá nhân. Cũng xuất hiện tại phim trường "Bộ ba siêu đẳng" mùa 2 với thân hình “trơ xương” và đôi chân chẳng khác nào “tăm que”, nam MC tiết lộ chiến tích của mình khi giảm được 10kg kể từ ngày quyết định giảm cân: “Huy chủ động giảm cân, mới năm ngoái thôi, Huy nhận ra đam mê của mình là boxing, thế mà vèo một cái là bị nghiện, rồi giảm đến 10kg luôn”.

 

Từng phản đối gay gắt, Gia Bảo nói gì sau khi em gái chính thức thông báo ly hôn Hoài Lâm?

(Techz.vn) - Phản ứng của Gia Bảo giữa lúc em gái Bảo Ngọc chính thức thông báo ly hôn Hoài Lâm đang khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất