Hậu mang song thai: Hồ Ngọc Hà tự đi xe máy và đi lạc đường liên tục giữa TP. Hồ Chí Minh

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 26/06/2020 21:16:24(GMT+7)
Hậu mang song thai: Hồ Ngọc Hà tự đi xe máy và đi lạc đường liên tục giữa TP. Hồ Chí Minh

(Techz.vn) - Không ngồi trên xế hộp tiền tỉ, Hồ Ngọc Hà tự đi xe máy và kết quả đi đúng địa chỉ nhưng sai quận.

Cụ thể trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải clip trong web drama Biệt đội 1-0-2: Lật mặt Showbiz. Theo đó, Hồ Ngọc Hà là khách mời trong tập phim này. Trong clip Hồ Ngọc Hà đi lạc và đi một vòng quanh Thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ cần đến là Phạm Ngũ Lão quận Gò Vấp, tuy nhiên Hà Hồ đã đi lạc sang địa chỉ  Phạm Ngũ Lão, quận nhất, tiếp theo là đi nhầm nhà cuối cùng đi đúng địa chỉ thì lại sai ngày.

Dưới phần bình luận nhiều người hâm mộ đồng cảm với nữ ca sĩ vì cũng đã nhiều lần mắc lỗi ‘mù đường’ ngớ ngẩn như vậy rồi. Tuy nhiên, đây chỉ là một phân đoạn được trích trong web drama Biệt đội 1-0-2: Lật mặt Showbiz thôi nha.

Biệt đội 1-0-2 - Lật mặt showbiz là chuỗi những câu chuyện có liên quan nhau kể về một công ty giải trí, truyền thông với nhóm nhân viên gồm 5 thành viên do các diễn viên trẻ đảm nhận như: Lilly Nguyễn, Đàm Phương Linh, Hồ Bích Trâm và 2 gương mặt nam lần đầu đến với điện ảnh là Kent Phạm và Quốc Anh.

Các scandal sẽ được phim chuyển tải trong 15 tập như: Chuyện người thứ ba; Tình cũ oan gia; Phim giả tình thật; Chân dài và đại gia; Chuyện chèn ép; Chuyện chơi ngải; Chuyện đồng tính; Chuyện giành giật hợp đồng trong showbiz… Tất cả sẽ được đưa vào phim với phong cách chân thật và vui nhộn.

Bộ phim do một nhóm tác giả biên soạn cùng diễn viên Khả Như - Hoàng Khôi, diễn viên Cát Phượng tham gia đào tạo chuyên môn cho các diễn viên chính, Cô Xuân Trang trường John Robert Powers hướng dẫn thêm phong cách & Đinh Hà Uyên Thư đảm nhận vai trò đạo diễn, Mr Blue đám nhận phần giám đốc hình ảnh, Hai stylist Kye Nguyễn và Panda phụ trách tạo hình nhân vật.

 

Quang Hải đã tìm ra thủ phạm hack Facebook, bất ngờ vì không phải chỉ một người

(Techz.vn) - Theo một nguồn tin, Quang Hải đã tìm ra thủ phạm hack trang Facebook cá nhân của mình. Bất ngờ vì số lượng không phải một người, chàng cầu thủ số 19 cũng đã gửi tin nhắn ‘dằn mặt’ đến từng người.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất