Thông tin nóng về vụ việc 2 mẹ con cùng chết trong nhà riêng ở Hà Tĩnh

Min Min, 28/05/2023 11:10:15(GMT+7)
Thông tin nóng về vụ việc 2 mẹ con cùng chết trong nhà riêng ở Hà Tĩnh

Lúc phát hiện, thi thể của 2 mẹ con đã đang trong tình trạng phân hủy, cơ quan chức năng đã khám nghiệm tử thi và tìm ra nguyên nhân dẫn đến cái chết.

Ngày 27/5, lãnh đạo UBND xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên tỉnh Hà Tĩnh xác nhận thông tin có 2 mẹ con tử vong tại nhà. Danh tính được xác nhận là bà Phan Thị P.(SN 1937) vfa con gái là Phan Thị N. (SN 1976).

 
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.
 

Đến sáng nay ngày 28/5, đại diện cơ quan chức năng huyện Cẩm Xuyên cho biết, do thi thể bà P. đã phân hủy  nên cơ quan pháp y không xác định được nguyên nhân mà nghi do già yếu nên chết khoảng một tháng trước. Còn chị N. được nhận định là tử vong khoảng 5 ngày trước do nhồi máu cơ tim.

"Đồ đạc trong nhà không bị xáo trộn. Hai thi thể không có tác động của ngoại lực, nên loại trừ khả năng đây là án mạng. Hai nạn nhân ít qua lại với xóm làng, thường ở trong nhà nên sau nhiều ngày mọi người mới phát hiện ra sự việc", một cán bộ nói.

 
Bên trong ngôi nhà phát hiện thi thể của 2 mẹ con (Ảnh: Vietnamnet).
 

Trước đó, khoảng 9h ngày 27/5, người dân thôn Trung Đoài (xã Cẩm Dương) ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ căn nhà của bà Phan Thị P. (SN 1937) nên đã đi vào kiểm tra. Khi vào, người dân hoảng hốt phát hiện ra bà  P. tử vong trên giường, chị Phan Thị N. (SN 1976, con gái bà P.) tử vong ngoài hiên nhà. Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng.

 

Bốn người cùng 1 gia đình thương vong khi 1 cháu bé 4 tuổi vô tình vặn tay ga xe máy tông vào tường

Cơ quan chức năng đang làm rõ sự việc cháu bé 4 tuổi vô tình vặn tay ga xe máy tông vào tường khiến 3 người tử vong và 1 người bị thương nặng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất