Rùng mình khi thấy 205 vết thương chằng chịt trên cơ thể thai phụ 7 tháng bị chồng hành hạ dã man

Min Min, 24/05/2023 16:55:31(GMT+7)
Rùng mình khi thấy 205 vết thương chằng chịt trên cơ thể thai phụ 7 tháng bị chồng hành hạ dã man

Theo kết quả giám định, chị Bùi Thị Tuyết G. đang mang thai 7 tháng có 205 thương tích trên cơ thể, tỷ lệ tổn thương là 29%.

Ngày 24/5, Cơ quan điều tra Công an huyện Kim Thành (Công an tỉnh Hải Dương) cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội Cố ý gây thương tích và tội Hành hạ vợ. Đồng thời bắt tạm giam bị can Trần Văn Luân (37 tuổi, ở thôn Quỳnh Khê 2, xã Kim Xuyên, huyện Kim Thành, Hải Dương) về tội Hành hạ vợ.

 

Theo kết luận giám định tổn thương cơ thể trên người sống của Trung tâm Pháp y Hải Phòng xác định, trên cơ thể chị G. có tổng cộng 205 thương tích trên cơ thể, tỷ lệ tổn thương cơ thể là 29%. Bao gồm 32 vết bỏng da vùng mặt, vết dài nhất 7cm; 5 vết bỏng da vùng ngực, vết dài nhất 8cm; 8 vết bỏng da vùng lưng, thắt lưng, vết dài nhất 12cm; 3 vết bỏng da vùng vai, vết dài nhất 10cm; 9 vết bỏng da vùng tay, vết dài nhất 9cm; 5 vết bỏng da vùng đùi, vết dài nhất 1cm; 45 vết xước da vùng lưng, vùng thắt lưng, vết dài nhất 7cm; 5 vết xước da vùng vai, vết dài nhất 7,3cm; 23 vết xước da vùng tay, vết dài nhất 4cm; 70 vết xước da, bầm tím vùng mông, đùi, chân, vết dài nhất 12cm.

 
Ảnh: Dân trí

Ngay sau khi chia sẻ trên mạng xã hội, những hình ảnh này khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Những vết thương mới chèn lên vết thương mới khiến cơ thể của chị G. không còn được lành lặn. Ai cũng phải xót xa khi xem những hình ảnh này.

Được biết, 4/2021, Trần Văn Luân và Bùi Thị Tuyết G. kết hôn với nhau và ở tại thôn Quỳnh Khê 2, xã Kim Xuyên, huyện Kim Thành (Hải Dương). Anh Luân và chị G. có một con trai chung (17 tháng tuổi), hiện chị G. đang mang thai con thứ 2 khoảng 7 tháng tuổi. Trong quá trình sinh sống, anh Luân và chị G. thường xảy ra mâu thuẫn cãi nhau, Luân nhiều lần đánh chị G..

Không thể chịu nổi sự tra tấn dã man của người chồng, sau nhiều lần như vậy ngày 11/5, chị G. đã trốn về nhà bố mẹ đẻ ở ấp Tân Hưng, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang. Ngày 12/5, chị G. đã thông tin bị chồng mình (anh Luân) đánh lên mạng xã hội youtube.

Đến ngày 21/5, chị G. đến Công an huyện Kim Thành làm việc theo giấy mời ngày 13/5 của công an huyện này. Cùng ngày, Cơ quan điều tra Công an huyện Kim Thành đã ra quyết định trưng cầu giám định tỷ lệ thương tích đối với chị G. và cho kết quả như trên.

Ngày 22/5, chị G. tiếp tục đến Công an huyện Kim Thành để làm việc và đơn vị này cũng hỗ trợ chị làm các thủ tục ly hôn ra tòa án. Việc này cũng được sự hỗ trợ của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hải Dương.

Sáng 24/5, lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hải Dương cho biết, Tòa án nhân dân huyện Kim Thành đã thụ lý hồ sơ ly hôn của chị G..

 

Người chồng bạo hành thai phụ 7 tháng ở Hải Dương bị bắt tạm giam, công an cập nhật tin nóng

Những thông tin mới nhất về vụ việc thai phụ 7 tháng ở Hải Dương bị chồng hành hạ, đánh đập được báo chí cập nhật liên tục. Được biết, người chồng ra tay tàn nhẫn với thai phụ đã bị bắt tạm giam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất