Vụ nam thanh niên 21 tuổi lộ clip ‘mây mưa’: Nhan sắc 1 trời 1 vực của vợ và bồ gây tranh cãi

Min Min, 27/05/2023 17:14:30(GMT+7)
Vụ nam thanh niên 21 tuổi lộ clip ‘mây mưa’: Nhan sắc 1 trời 1 vực của vợ và bồ gây tranh cãi

Ngay sau khi đoạn clip nam thanh niên 21 tuổi cùng bồ ‘mây mưa’ trong nhà nghỉ bị vợ bắt tại trận được chia sẻ trên mạng xã hội, CĐM đã soi ra danh tính của người trong cuộc gây bất ngờ.

Ngày 26/5, mạng xã hội xôn xao trước những đoạn clip 1 người vợ trẻ bắt tại trận chồng “hú hí” cùng nhân tình trong nhà nghỉ. Đáng chú ý, nam thanh niên này sinh năm 2002 và mới chỉ 21 tuổi nhưng lại vào nhà nghỉ cùng chị gái hơn mình 12 tuổi với lí do kí hợp đồng. Mặc dù lấy lí do đi kí hợp đồng cùng chị gái, thế nhưng trên người chị lại không 1 mảnh vải che thân.

 

Trong những đoạn clip được chia sẻ, người vợ liên tục tra hỏi thậm chí “tác động vật lý” chồng và nhân tình. Chị vợ cho biết chị đã học võ nhiều năm và đạt đai đen Taewondo khiến chồng và nhân tình chỉ biết “câm nín”.

Ngay sau khi những đoạn clip này được chia sẻ, nhiều người bày tổ sự hả hê bởi màn đánh ghen có “1-0-2”. Đặc biệt khi 1 số netizen soi ra danh tính của những nhân vật chính trong câu chuyện thì rất “sốc” trước nhan sắc 1 trời 1 vực của vợ và bồ. Nhiều người tỏ ra khó hiểu khi tại sao anh chồng trong câu chuyện lại đi “chê” 1 người vợ xinh đẹp, trẻ trung để “lên giường” với 1 người phụ nữ hơn mình rất nhiều tuổi.

 

Dưới bức ảnh so sánh nhan sắc của vợ và bồ, nhiều người để lại bình luận mỉa mai, cho rằng thanh niên này đến với chị gái 8x với mục đích chỉ vì tiền:

Ham ăn nhác làm chứ gì đâu khó hiểu! Nó chăm như chăm con , cơm no ấm cật là gật đầu thôi!”

“Hồi kia kêu theo gái đẹp, giờ gái nhà đẹp vẫn bỏ, chẳng qua là người ta đã thay lòng thì chịu”

“Nhiều khi không hiểu kiểu gì”

“Không phải cứ đẹp là chồng không đi ngoại tình”

“Tất cả những thằng lái máy bay đều vì tiền hết”… là một số bình luận của CĐM.

 

Clip thanh niên 21 tuổi ‘mây mưa’ với chị gái hơn 12 tuổi ở nhà nghỉ bị vợ bắt tại trận gây xôn xao

Ngay sau khi đoạn clip vợ trẻ bắt tại trận chồng và nhân tình ‘trần như nhộng’ trong nhà nghỉ được chia sẻ, CĐM đã không ngừng bàn tán.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất