Thiếu gia nhà ông Johnathan Hạnh Nguyễn tuyên bố kết hôn, Hà Tăng lập tức có bình luận gây chú ý

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 23/05/2022 16:05:14(GMT+7)
Thiếu gia nhà ông Johnathan Hạnh Nguyễn tuyên bố kết hôn, Hà Tăng lập tức có bình luận gây chú ý

(Techz.vn) - Nhân ngày sinh nhật của bạn gái, Phillip Nguyễn đã có thông báo quan trọng, Hà Tăng cũng có bình luận thu hút sự chú ý.

Sáng ngày 23/5, Phillip Nguyễn đăng tải bài viết chúc mừng sinh nhật bạn gái. Đáng chú ý, trong bài viết này thiếu gia nhà ông Johnathan Hạnh Nguyễn thông báo luôn tin sắp kết hôn khiến cư dân mạng dần dần chúc mừng: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã chúc mừng sinh nhật tôi và khiến tôi cảm thấy mình đặc biệt. Tôi thực sự biết ơn tất cả mọi thứ trong cuộc sống này. Năm vừa qua cũng đã có rất nhiều thay đổi và nó giúp tôi trở thành một người đàn ông tốt hơn.

Gửi tới hôn thê của tôi, @linhrin , anh yêu em. Anh yêu em nhiều hơn bất cứ thứ gì mà em biết và anh hứa sẽ làm cho em luôn cảm thấy được yêu thương, được chăm sóc và được trân trọng trong từng khoảnh khắc của cuộc đời chúng ta.

Hơn 10 năm qua, tôi luôn được hỏi bao giờ mới kết hôn. Và hôm nay, tôi có thể nói rằng cuối cùng tôi đã tìm thấy đúng người", Phillip Nguyễn chia sẻ.

Ngay sau khi chia sẻ, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp và người yêu mến cặp đôi đã để lại lời chúc mừng. Đáng chú ý hơn cả là Hà Tăng - chị dâu của Phillip Nguyễn đã vào thả tim như thay lời chúc phúc và bày tỏ sự vui mừng khi gia đình chuẩn bị đón chào thêm thành viên mới.

Được biết, từ trước đến nay Tăng Thanh Hà và anh em họ hàng bên nhà chồng luôn giữ được mối quan hệ thân thiết. Trên mạng xã hội không khó để nhìn thấy màn tương tác của Hà Tăng với Tiên Nguyễn hay Phillip Nguyễn. Thậm chí Hà Tăng còn vào bếp làm đồ ăn cho em chồng.

Cách đây không lâu, Tăng Thanh Hà cũng đã hạ sinh quý tử thứ 3 cho ông xã đại gia. Hiện tại, nữ ca sĩ có cuộc sống đầm ấm, viên mãn trong gia đình hào môn khiến không ít người ghen tị.

 

Sau chia tay bạn trai thiếu gia Long An, Hòa Minzy lộ tình trạng đáng báo động khiến CĐM lo lắng

(Techz.vn) - Hình ảnh mới nhất của Hòa Minzy khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất