Hé lộ địa điểm tổ chức hôn lễ của Minh Hằng, 1 ‘siêu’ đám cưới sắp diễn ra?

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 24/05/2022 16:25:24(GMT+7)
Hé lộ địa điểm tổ chức hôn lễ của Minh Hằng, 1 ‘siêu’ đám cưới sắp diễn ra?

(Techz.vn) - Thời gian và địa điểm tổ chức hôn lễ của Minh Hằng đã được hé lộ, người hâm mộ mong ngóng từng ngày.

Ngày 14/3, Minh Hằng khiến CĐM xôn xao khi tung ảnh được bạn trai cầu hôn và tiết lộ luôn thời gian sẽ tổ chức đám cưới, đó chính là vào tháng 6 cũng là tháng kỉ niệm 6 năm quen nhau của cô và bạn trai.

Trong thời gian chuẩn bị cho hôn lễ, Minh Hằng và vị hôn phu đã đi rất nhiều bãi biển để tìm vị trí thích hợp để tổ chức đám cưới, đồng thời nữ ca sĩ đã đi thử và chọn váy cưới.

Mới đây, theo 1 nguồn tin đáng tin cậy, ngày vui của Minh Hằng và bạn trai doanh nhân sẽ diễn ra tại thành phố biển Vũng Tàu. Nơi đây khá thuận tiện cho dàn nghệ sĩ từ TP.HCM đi lại, mọi người có thể đến dự đầy đủ.

Được biết, chồng sắp cưới của Minh Hằng có tên Nguyễn Quốc Bảo, hiện đang là Phó Tổng Giám đốc của một công ty dệt lớn ở Long An. Cặp đôi đã có 5 năm hẹn hò, bạn đòi hơn Minh Hằng 10 tuổi, được nữ ca sĩ xem là “mảnh ghép hoàn hảo”.

Kể từ sau khi công khai mối quan hệ và lễ cưới, Minh Hằng cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ về chồng sắp cưới trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, nữ ca sĩ chia sẻ khoảnh khắc cả 2 tập nhảy cho đám cưới sắp tới khiến CĐM thích thú. Nữ ca sĩ tiết lộ đây là tiết mục bắt buộc, dù nhảy xấu nhưng bạn trai vẫn đồng ý nhảy cùng: “Bắt ổng tập first dance, cái ổng hỏi anh nhảy xấu em có buồn không. Mình nói rõ to buồn”, Minh Hằng hạnh phúc chia sẻ.

 

Cường Đô La khiến con gái khóc thét vì sợ hãi, lý do đằng sau vừa buồn cười vừa thương

(Techz.vn) - Khoảnh khắc bé Suchin – con gái Cường Đô La nước mắt lưng chòng vì hành động của bố khiến CĐM “dở khóc dở cười”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất