Bị đồn ế khách, phim của Lý Nhã Kỳ phải rút khỏi rạp, đại diện phía ê kip nói gì?

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 22/05/2022 14:15:05(GMT+7)
Bị đồn ế khách, phim của Lý Nhã Kỳ phải rút khỏi rạp, đại diện phía ê kip nói gì?

(Techz.vn) - Trước những thông tin này, đại diện phía ê kíp Lý Nhã Kỳ đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện tin đồn phim Kẻ thứ 3 do Lý Nhã Kỳ - Han Jae Suk đóng chính rút khỏi các hệ thống rạp vì bán không được nhiều vé.

Cũng theo bài viết này cho biết, hiện tại các rap như Galaxy và Lotte đã bỏ phim ra khỏi danh sách phim đang chiếu, CGV cũng chỉ còn vài suất chiếu mỗi ngày tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác đều bị gỡ. Điều này có phần khác lạ so với thông thường, bởi phim của Lý Nhã Kỳ - Han Jae Suk chỉ mới ra rạ rạp được vỏn vẹn 1 tuần.

Trước nghi vấn này, đại diện truyền thông của phim Kẻ thứ 3 đã lên tiếng cho biết: “Kẻ thứ 3 không hề rút như tin đồn đang lan truyền trên mạng xã hội, phim vẫn đang bán vé tại hệ thống BHD. Còn với các cụm rạp khác thì phim hết suất chiếu hoặc bị sắp suất chiếu vào khung giờ xấu - khung giờ ít bán được vé”.

Được biết, kể từ khi ra rạp đến nay, phim của Lý Nhã Kỳ thu về chưa đầy 1 tỷ (Theo Box Office Vietnam). Với kinh phí 33 tỷ đồng cùng khâu sản xuất kéo dài nhiều năm thì Lý Nhã Kỳ đang chịu lỗ nặng.

Thuộc thể loại tình cảm kết hợp yếu tố giả tưởng, Kẻ thứ 3 xoay quanh nỗ lực thay đổi vận mệnh của chàng họa sĩ Quang Kha nhằm ngăn chặn vụ tai nạn đã lấy đi tính mạng vợ mình trong quá khứ. Tác phẩm do đạo diễn Park Hee Joon cầm trịch, phát hành tại Việt Nam bởi BHD và quy tụ dàn diễn viên gồm Lý Nhã Kỳ, Han Jae Suk, Kim Tuyến, Xuân Nghị, Hoàng Khôi, Hoàng Phúc. Trước khi được sản xuất và công chiếu, đoàn làm phim Kẻ thứ 3 cũng đã trải qua rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bộ phim lại không mang lại được nhiều thành công như Lý Nhã Kỳ và ê kip đã kỳ vọng. 

 

Việt Hương bất ngờ mặc váy cưới lên xe hoa, phong cách ‘lạ lẫm’ và nhan sắc khiến CĐM ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Kể từ khi cạo đầu trọc, lần xuất hiện này của Việt Hương khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất