Vợ trẻ NSND Công Lý: 'Nhiều người lầm tưởng mình dỗi việc, mình không phải bánh bèo vô dụng'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 25/05/2022 09:07:46(GMT+7)
Vợ trẻ NSND Công Lý: 'Nhiều người lầm tưởng mình dỗi việc, mình không phải bánh bèo vô dụng'

(Techz.vn) - Trước sự vất vả của vợ trẻ, NSND Công Lý nói 1 câu khiến cô rất xúc động.

Mới đây, trên trang cá nhân Ngọc Hà chia sẻ bài viết nói về công việc cụ thể của cô khi bị một số người cho rằng cô dỗi việc và là bánh bèo vô dụng. Nữ nhà báo cho biết, lâu nay cô vẫn làm việc bình thường, chỉ là không “trưng” điều đó ra cho mọi người thấy. Bà xã NSND Công Lý khẳng định cô có thể tự kiếm được tiền, lao động chăm chỉ và không phải là “bánh bèo vô dụng”.

“Lâu nay, mình vẫn làm và vẫn chăm chỉ nhưng chỉ là không muốn share lên mạng xã hội. Bạn bè đều mắng, sao mình dại thế. Mình tự kiếm được tiền, lao động chăm chỉ không phải là con bánh bèo vô dụng, sao không để cho mọi người biết. Vì thế, khiến nhiều người lầm tưởng mình dỗi việc.

Thời điểm đó, mình nghĩ là không cần thiết phải phô trương việc mình đang làm. Quan trọng là khách hàng, họ hài lòng hiệu quả việc mình làm là được”.

Vừa chăm sóc chồng bệnh tật, vừa lao động chăm chỉ kiếm tiền, có lẽ đối với Ngọc Hà cũng không mấy dễ dàng. Trước sự vất vả của bà xã, NSND Công Lý cũng đã nhắn nhủ động viên vợ: “Thấy vợ ngồi máy tính liên tục, nghe nhân vật nói chuyện qua phone mà anh chỉ nói một câu ‘Vợ cố gắng lên nhé’! Giờ ông ấy còn động viên ngược lại vợ đấy!

Chỉ mong những ngày về sau, cuộc sống sẽ thật tích cực và an yên!”, Ngọc Hà chia sẻ.

Trước đó, khi NSND Công Lý phải nhập viện cấp cứu, Ngọc Hà đã tạm gác lại công việc tại cơ quan để toàn tâm chăm sóc ông xã. Sự hy sinh, tần tảo sớm hôm của cô khiến cho nhiều người phải nể phục. Hiện tại, khi NSND Công Lý đã dần hồi phục cô mới quay trở lại công việc.

 

Hé lộ địa điểm tổ chức hôn lễ của Minh Hằng, 1 ‘siêu’ đám cưới sắp diễn ra?

(Techz.vn) - Thời gian và địa điểm tổ chức hôn lễ của Minh Hằng đã được hé lộ, người hâm mộ mong ngóng từng ngày.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất