Động thái đáng chú ý của Ngọc Trinh sau khi bị chỉ trích vì thưởng bóng đá nam nhiều hơn bóng đá nữ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 22/05/2022 13:43:40(GMT+7)
Động thái đáng chú ý của Ngọc Trinh sau khi bị chỉ trích vì thưởng bóng đá nam nhiều hơn bóng đá nữ

(Techz.vn) - Ngay sau khi đăng tải bài viết được ít phút, không hiểu lý do vì sao Ngọc Trinh đã xóa đi khiến dư luận xôn xao.

Tối ngày 21/5, sau khi đội tuyển bóng đá nữ xuất sắc dành chiến thắng, rất nhiều sao Việt đã đăng tải bài viết chúc mừng. Đáng chú ý nhất là bài chia sẻ của Ngọc Trinh, theo đó người đẹp công khai thưởng nóng cho 2 đội tuyển bóng đá Việt Nam, trong đó tuyển nam 300 triệu đồng và tuyển nữ 200 triệu đồng.

Tuy nhiên việc thưởng nóng này của Ngọc Trinh đã vướng phải không ít tranh cãi của CĐM. Ngoài những ý kiến ủng hộ, nhiều người cho rằng người đẹp Trà Vinh đang trọng nam khinh nữ khi thưởng 2 đội bóng số tiền khác nhau.

Trước những ồn ào này, mới đây nhất Ngọc Trinh tiếp tục chia sẻ trên trang fanpage “Minigame đoán trúng tỉ số”. Theo đó, “Nữ hoàng nội y” sẽ tặng ai 5 triệu đồng nếu đoán trúng và nhanh nhất tỉ số trận chung kết bóng đá nam Sea Games 31 giữa Việt Nam và Thái Lan.

Tuy nhiên, sau khi đăng tải bài viết này được ít phút, không hiểu lý do vì sao Ngọc Trinh đã xóa bài viết này. Hiện tại, cô vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ nào thêm.

Đây không phải ồn ào duy nhất mà Ngọc Trinh vướng phải, vài ngày gần đây “nữ hoàng nội y” cũng đang khiến CĐM xôn xao bàn tán với lùm xùm “nổ” mua 11ha đất Đà Lạt. Theo chính chủ khu đất tiết lộ, Ngọc Trinh sẽ lên đặt cọc khu đất này vào ngày 3/6 tới đây.

Ông Đoàn Kim Đình - Chủ tịch Chủ tịch UBND TP Bảo Lộc cho biết dự kiến vào ngày 23/5, UBND TP Bảo Lộc sẽ làm việc với các bên liên quan để làm rõ các khuất tất trong việc người mẫu Ngọc Trinh và các trang mạng thông tin về việc Ngọc Trinh mua khu đất "11ha" ở địa phương.

 

Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao

(Techz.vn) - Chia sẻ của bạn thân Ngọc Trinh về sự thật “nữ hoàng nội y” mua đất đang thu hút được sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất