Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bị tố ‘mập mờ’ chuyện từ thiện, loạt chứng cứ được đưa ra gây xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 31/05/2022 09:43:18(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục bị tố ‘mập mờ’ chuyện từ thiện, loạt chứng cứ được đưa ra gây xôn xao

(Techz.vn) - Bài đăng tó Đàm Vĩnh Hưng mập mờ chuyện từ thiện trên 1 nhóm kín với những bằng chứng được đưa ra khiến CĐM bàn tán xôn xao.

Mới đây, trong 1 nhóm kín có hơn 100 nghìn thành viên đăng tải bài viết tố Đàm Vĩnh Hưng mập mờ chuyện từ thiện thu hút được sự quan tâm của dư luận. Liên quan đến số tiền từ thiện Đàm Vĩnh Hưng kêu gọi trước đó để xây 15 căn nhà cho người dân nghèo của miền Trung.

Cụ thể, bài viết này cho rằng tính đến hiện tại, Đàm Vĩnh Hưng mới xây được 5 căn nhà tình thương cho người dân nghèo với tổng số tiền xây dựng mỗi căn là 62 triệu đồng. Trước đó, trong 1 bài đăng trên trang cá nhân Mr.Đàm tuyên bố, ngoài căn nhà 62 triệu đồng, anh sẽ chuyển mỗi hộ 24 triệu đồng nữa để mua thêm đồ đạc, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, đến hiện tại tiến trình hoàn thành nốt 10 căn nhà còn lại chưa được cập nhật và số tiền hỗ trợ thêm mỗi hộ dân cũng tương tự.

Trong sao kê ngày 26/5/2021 của Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ có 3 căn nhà tại huyện Phú Lộc – Thừa Thiên Huế và 2 căn nhà ở Hải Lăng – Quảng Trị. Nam ca sĩ thông báo sẽ cố gắng hoàn thành số căn nhà còn lại trong thời gian sớm nhất có thể. Hiện tại, 1 năm trôi qua, Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa cập nhật thêm thông tin về sự việc này.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều cho rằng Đàm Vĩnh Hưng nên lên tiếng giải thích rõ ràng về việc từ thiện này.

Trước đó, trong bài viết ngày 26/5/2021 về việc giải ngân xây 15 căn nhà tình thương, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: "Tính tới thời điểm hiện tại bên Hưng đã hoàn thành được 3 căn nhà, mỗi căn trị giá hơn 62 triệu đồng. Hưng và ê-kíp sẽ cố gắng hoàn thành số căn nhà còn lại trong thời gian sớm nhất có thể. Hưng cũng rất tiếc vì dịch bệnh diễn ra phức tạp, khiến việc thi công bị gián đoạn. Đây đều là những hoàn cảnh khó khăn mà bên Hưng phối hợp với chính quyền tìm hiểu để đảm bảo số tiền của các bạn ủng hộ đến đúng người, đúng việc.

Sau trận lụt lịch sử vừa qua, điều bà con cần nhất là một mái nhà ấm áp, che mưa che nắng. Toàn bộ số tiền cho dự án này đều được Hưng dùng từ số tiền 1.431.768.000 đồng do khán giả đã quyên góp ủng hộ".

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ, số tiền để xây 15 căn nhà là 930.150.000 đồng, số tiền còn lại là 501.618.000 đồng. "Số tiền này, Hưng dự định thời gian tới khi những căn nhà này được hoàn thiện, Hưng sẽ bỏ thêm tiền túi vào mua một ít vật dụng, bàn ghế, giường tủ cơ bản để gia đình sinh hoạt thuận tiện hơn".

Hiện tại, phía Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa có động thái nào trước sự việc này.

 

Bị chê ‘như 2 mẹ con’, hành trình thay đổi của tình trẻ Phương Thanh khiến nhiều người ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Trước và sau khi hẹn hò Phương Thanh, diện mạo của Doãn Chí Kiên khác biệt hoàn toàn khiến nhiểu người ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất