Lộ clip 8 phút, Vũ Thị Anh Thư bị 'đào lại' loạt cảnh phản cảm 'nóng mắt' trong ‘Đại gia chân đất’

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 28/05/2021 15:42:19(GMT+7)
Lộ clip 8 phút, Vũ Thị Anh Thư bị 'đào lại' loạt cảnh phản cảm 'nóng mắt' trong ‘Đại gia chân đất’

(Techz.vn) - Gây xôn xao bởi clip nóng dài 8 phút, Thư Vũ tiếp tục bì đào lại những khoảnh khắc phản cảm trong ‘Đại gia chân đất’.

Mới đây, đoạn clip nóng được cho là của diễn viên Vũ Thị Anh Thư xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Rất nhiều người tò mò về danh tính của cô gái này. Được biết Thư Vũ sinh năm 1998, quê gốc Hà Nam, cô từng đăng kí thi Hoa hậu năm 2020 và đóng vai phụ trong một số phim như Về nhà đi con, đại gia chân đất...

anh-thu-ve-nha-di-con (3)

Sau khi clip nóng bị lộ ra, Thư Vũ bị đào lại một số cảnh quay phản cảm trong bộ phim “Đại gia chân đất” khiến CĐM nóng mắt. Đại Gia Chân Đất là series phim hài chiếu Tết được nhiều người biết đến. Trong Đại Gia Chân Đất tập 9, diễn viên trẻ Anh Thư góp mặt với vai phụ.

Cảnh quay 3 cô gái gồm Bạc (Anh Thư), Hồng (Thanh Hiền), Nhan (Trà My) ngồi trên một chiếc xe cải tiến rồi được kéo đi khi xuất hiện trong Đại Gia Chân Đất đã từng gây xôn xao vì phản cảm. Đến nay, cảnh quay này đang được chia sẻ trở lại.

CLIP8p-vu-thi-anh-thu-2

Vì kéo xe trong tình trạng say rượu nên nhân vật do Bùi Xuân Nghĩa đóng đã khiến cho chiếc áo của Nhan bị mắc phải cành cây. Sau đó, Nhan bị lộ áo lót trên sóng truyền hình còn Bạc và Hồng thì vô cùng hoảng hốt.

Để chữa cháy cho Nhan, Bạc và Hồng đã cùng nhân vật của Bùi Xuân Nghĩa chạy lại chỗ cành cây rồi tìm cách lấy áo. Do cành cây quá cao nên nhân vật nam đã cõng Hồng. Sau đó, nhân vật nam này còn liên tục bám lấy Bạc ở tư thế động chạm nhạy cảm.

CLIP8p-vu-thi-anh-thu

Trong bộ phim “Đại gia chân đất” Anh Thư cùng Trà My, Thanh Hiền vào vai những cô gái xinh đẹp nhưng tham tiền, sẵn sàng cặp kè đại gia để kiếm chác.

CLIP8p-vu-thi-anh-thu-1

Hết cảnh quay nhạy cảm dưới cành cây, 3 cô gái lại về làng gặp 1 đại gia và xin được miễn tiền thuê nhà 6 tháng. Sau 1 hồi ưỡn ẹo ra giá, cuối cùng vị đại gia kia cho 3 cô gái miễn tiền thuê nhà cả 1 năm.

 

Vũ Thị Anh Thư Về nhà đi con lộ thêm nhiều bí mật đời tư sau khi lên tiếng về clip không che 8 phút

(Techz.vn) – Chưa bao giờ cái tên Vũ Thị Anh Thư "Về nhà đi con" lại gây xôn xao cộng đồng mạng nhiều như hiện tại. Thông tin về cô nàng này đang là mối quan tâm lớn của dư luận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất