Hé lộ lý do Hoài Linh im lặng suốt 4 ngày kể từ khi drama nghi vấn ‘ăn chặn’ 14 tỷ từ thiện bùng nổ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 25/05/2021 10:53:57(GMT+7)
Hé lộ lý do Hoài Linh im lặng suốt 4 ngày kể từ khi drama nghi vấn ‘ăn chặn’ 14 tỷ từ thiện bùng nổ

(Techz.vn) - Một người trong ekip của Hoài Linh đã tiết lộ lý do nam danh hài “im hơi lặng tiếng” suốt mấy ngày qua dù bị CĐM chỉ trích thậm tệ.

Theo đó, tối ngày hôm qua 24/5, Hoài Linh đã xuất hiện lần đầu sau lùm xùm nghi vấn không minh bạch tiền từ thiện lũ lụt miền Trung. Nam nghệ sĩ khẳng định mình không biển thủ tiền từ thiện và giải trình rõ ràng kế hoạch hỗ trợ người dân miền Trung, có đính kèm các giấy tờ, tài liệu liên quan.

Trong clip được chia sẻ với truyền thông, NS Hoài Linh nói: "Hôm nay là ngày 21/5, Linh có nhận được một vài câu hỏi, rằng số tiền đó đang ở đâu, đã đi làm chưa?". Tức là clip đã được quay từ ngày 21/5 nhưng đến tối ngày hôm qua mới được công bố.

Chia sẻ về sự chậm trễ khi đăng clip này, ekip của Hoài Linh đã hé lộ lý do phía nam nghệ sĩ không đăng tải clip ngay vào ngày 21/5 vì khâu chỉnh sửa bị chậm nên đến nay clip mới hoàn thành và có thể chia sẻ lên MXH.

Trên trang cá nhân, tài khoản này viết: "Clip được thực hiện từ 21/5, ngay khi bắt đầu có những điều tiếng về việc làm từ thiện! Tuy nhiên, do muốn chèn thêm vào những thông tin văn bản từ thiện nên clip đã được xuất bản hơi muộn.

Ở thời điểm này, có lẽ đã làm mất lòng tin của nhiều người dành cho anh, nhưng cũng làm những fan hâm mộ thực sự luôn yêu thương anh hiểu thêm về anh!

Nói thật nhé, nếu đã công khai số tiền từ thiện trên Facebook hàng triệu người theo dõi, thì đố ai dám mà “nuốt” chứ đừng nói tới người gây dựng tên tuổi sự nghiệp hơn 30 năm...".

Sau khi phản hồi của NS Hoài Linh được chia sẻ, netizen đang xôn xao bàn tán và không ngừng đưa ra những ý kiến và quan điểm trái chiều.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất