Hồng Vân rụng rời tay chân,Dương Triệu Vũ đau đớn khi nhận tin tang sự từ đạo diễn Gái già lắm chiêu

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 16/05/2021 14:06:14(GMT+7)
Hồng Vân rụng rời tay chân,Dương Triệu Vũ đau đớn khi nhận tin tang sự từ đạo diễn Gái già lắm chiêu

(Techz.vn) - Đạo diễn phim Gái già lắm chiêu - Nam Cito không giấu được đau buồn khi người thân qua đời. NSND Hồng Vân, ca sĩ Dương Triệu Vũ và hàng loạt nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn với Nam Cito.

Trưa 16/5, đại diễn phim Gái già lắm chiêu - Nam Cito đã đăng tải trên trang cá nhân bài viết tiễn biệt bà ngoại về nơi chín suối, do tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, nam đạo diễn đã không thể về dự tang lễ của bà. Nam Cito đau xót chia sẻ: “Chẳng lời nói nào có thể diễn tả hết cảm giác mất đi một người thân của mình, một người mình vô cùng thương yêu. Đau đớn sâu bên trong không thể khóc, tiếc nuối vì những điều chưa trọn vẹn…

Bà là người chăm sóc anh em cháu từ nhỏ, sáng sáng đánh thức dậy, pha từng tô mì, cõng đi học, rồi nấu những món cháu thích. Cả cuộc đời cháu chưa từng thấy bà giận ai ghét ai, chưa một lần to tiếng. Tất cả hình ảnh về bà chỉ là nụ cười móm mém hiền hậu. Cháu nhớ là bà rất khoẻ, ngay cả lúc 60 tuổi vẫn gánh nước chạy băng băng từ dưới sông lên. Nằm ngủ thì luôn bật quạt bất kể mùa hè mùa đông. Nhớ những đêm mất điện bà luôn là người quạt cho anh em cháu cả đêm. Tóc bà thì đến 80 tuổi vẫn còn đen, chưa hề bạc, chỉ có tóc sâu thôi. Bà rất thích cháu nhổ tóc sâu, bà cho 100đ/sợi. Nhổ được 50 sợi là có 5 ngàn mua kẹo.

Lâu rồi cháu không nhổ tóc sâu cho bà nữa, vì tóc bà bắt đầu bạc dần… vì cháu bận quá, ít về thăm bà… mỗi lần về thăm chỉ kịp ôm bà, cho bà tiền đi chợ rồi lại vội đi… Nhưng bà vẫn luôn nhớ luôn yêu thằng cháu này nhất. Ngay cả lúc ốm đau mê man nhưng bà vẫn không ngừng kêu thằng Nam. Ngay cả khi bà yếu không thể ăn được gì thì bà vẫn kêu lấy chục trứng bà để trong tủ luộc cho thằng Nam ăn…

Bà ơi… giờ này chắc bà đã nhẹ nhàng thanh thản rồi, không còn đau đớn mệt mỏi gì nữa. Bà có thể gặp ông và dì Hường rồi. Cháu và cả nhà sẽ luôn mãi nhớ đến bà… Hết dịch cháu mới được về thăm bà, bà đừng giận anh em cháu nhé!”

dao-dien-gai-gia-lam-chieu

186532461_10159991045180676_5667409605893179842_n

Ngay sau khi chia sẻ, đông đảo đồng nghiệp, nghệ sĩ đã vào động viên, an ủi đạo diễn phim Gái già lắm chiêu.

NSND Hồng Vân: “Xin chia buồn cùng em và gia đình”

Ca sĩ Dương Triệu Vũ: “Xin chia buồn cùng bạn”

Đạo diễn Lê Thanh Hòa: “Chia buồn cùng anh và gia đình”...

dao-dien-gai-gia-lam-chieu-1

dao-dien-gai-gia-lam-chieu-bao-tin-tang-su

Lê Xuân Tiền, MC Phan Anh, người mẫu Vĩnh Thụy và loạt sao Việt khác cũng vào gửi lời động viên Nam Cito. Có lẽ sự ra đi đột ngột của bà ngoại là cú sốc lớn đối với nam đạo diễn. Đau đớn hơn khi anh không thể về dự tang lễ của bà ngoại. Dù vậy, mong rằng đạo diễn phim Gái già lắm chiêu sẽ sớm vực dậy được tinh thần.

 

Ông trùm showbiz Việt tiết lộ lí do Trấn Thành bị ‘gạch tên’ khỏi Thách thức danh hài gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Hàng loạt tin đồn Trấn Thành “yêu sách” khiến NSX không chịu được mà “gạch tên” nam MC khỏi “Thách thức danh hài”, ông trùm showbiz Việt cuối cùng cũng hé lộ nguyên nhân đằng sau khiến CĐM ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất