Clip Vũ Khắc Tiệp tét mông Ngọc Trinh giữa nơi công cộng gây xôn xao

Thu Trang, Theo nguoiduatin.vn 07/05/2021 12:13:17(GMT+7)
Clip Vũ Khắc Tiệp tét mông Ngọc Trinh giữa nơi công cộng gây xôn xao

(Techz.vn) - Khoảnh khắc Vũ Khắc Tiệp vô tư tét mông Ngọc Trinh ngay ở nơi công cộng khiến CĐM xôn xao.

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh từng khiến khán giả nhiều lần xôn xao về mối quan hệ ông bầu – gà cưng. Gắn bó với nhau 20 năm trong làng giải trí, họ từng có thời gian hẹn hò, tuy nhiên hiện tại vẫn giữ mối quan hệ như anh em , tri kỷ.

Vu-khac-tiep-ngoc-trinh-2

“Nữ hoàng nội y” luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên Vũ Khắc Tiệp, cả 2 thường xuyên hẹn hò, du lịch, ăn uống, cà phê, thậm chí thoải mái ôm hôn trước mặt mọi người.

Vu-khac-tiep-ngoc-trinh

Mới đây, một đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc Vũ Khắc Tiệp vô tư tét mông Ngọc Trinh ngoài đường khiến CĐM xôn xao. Mặc dù đây chỉ là đoạn clip vui đùa của Ngọc Trinh – Vũ Khắc Tiệp nhưng cũng vấp phải những tranh cãi. Ngoài những ý kiến xót xa cho vòng 3 của “nữ hoàng nội y”, một số người cho rằng hành động vô tư tét mông của Vũ Khắc Tiệp gây phản cảm, “nóng mắt” người xem.

Vu-khac-tiep-ngoc-trinh-1

Mặc dù không còn mối quan hệ yêu đương nhưng “cặp bài trùng” này vẫn có nhiều cử chỉ thân mật. Vũ Khắc Tiệp từng thừa nhận thỉnh thoảng anh và Ngọc Trinh cũng giận hờn, 'nghỉ chơi' nhưng chỉ được vài ngày họ lại làm lành vì không muốn mất đi mối quan hệ mà cả hai đều trân quý.

 

Ngọc Trinh có phát ngôn ‘gây bão’ về tình – tiền, phản ứng của CĐM so với 5 năm trước ra sao?

(Techz.vn) - Cách đây ít phút, phát ngôn mới về tình – tiền của Ngọc Trinh trên trang cá nhân lại một lần nữa gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất