Giữa đêm Hoài Linh tự “vả” vào mặt mình, gây bất ngờ với diện mạo đến “bố mẹ cũng không nhận ra”

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 09/05/2020 09:40:51(GMT+7)
Giữa đêm Hoài Linh tự “vả” vào mặt mình, gây bất ngờ với diện mạo đến “bố mẹ cũng không nhận ra”

(Techz.vn) - Bất ngờ livestream giữa đêm, Hoài Linh xuất hiện với diện mạo mới khác lạ “đến bố mẹ cũng không nhận ra”, anh còn tự chửi bản thân như “tát nước vào mặt”.

Hôm qua (8/5), danh hài Hoài Linh bất ngờ livestream nói chuyện với người hâm mộ sau một khoảng thời gian dài tự cách ly ở nhà trong mùa dịch.

Mở đầu livestream, MC Hoài Linh lớn tiếng mắng hối hả một ai đó: 'Mình phải biết mình sao chứ, lúc nào cũng vậy thì chừng nào mới lớn. Lớn rồi già rồi cưa sừng làm nghé nữa.

Bây giờ ông không thấy làm ông nội ông ngoại người ta được rồi à? Đang chuẩn bị livestream rồi còn không yên với ông. Ủa bấm cái này hồi nào vậy, người nghe hết trơn rồi.

Chào cả nhà em đang la ông kia. Ông kia lớn hơn em 30 chục tuổi. Ông năm mấy tuổi rồi còn cưa sừng làm nghé. Làm quá à. Cắt tóc cắt tai, under-cut, uốn uốn nữa. Người ta còn nhỏ người ta làm. Khổ lắm'.

Tuy nhiên, tới khi xuất hiện, mọi người vô cùng bất ngờ với diện mạo trẻ trung khác lạ của danh hài Hoài Linh. “Anh bốn” tiết lộ mình vừa đi cắt tóc về và mắng chính bản thân mình.

Diện mạo khác lạ của nam danh hài có phần trẻ trung hơn

'Sau mùa dịch tự cách ly, bữa nay cắt tóc nè, giờ tự chửi em đó. Làm quá à?! Tại vì cái bữa cạo râu bị lố, rồi em ra tiệm cắt tóc bình thường xong xuôi rồi, bạn cắt tóc bảo giờ cũng chưa đi làm lại, chưa diễn vai già đâu nên để kiểu lạ luôn đi, thế là giao cho bạn ấy cắt thôi, về có quả đầu như thế này. Cắt lên mát dễ sợ. Livestream để khoe với quí vị quả đầu mới này thôi', Hoài Linh kể.

Tiếp đó, Hoài Linh còn nói vui với mọi người rằng: 'Mình mới 25 tuổi nha, bạn bao nhiêu?', 'Sắp tới mình đi đóng hot boy 18 tuổi. Giờ 25 đóng vai 18 tuổi không biết có được không?'. Đồng thời anh tiết lộ sắp đi làm răng nữa.

Trong buổi livestream, được mọi người khen da đẹp, Hoài Linh đáp: 'Lên livestream là không có photoshop được nha mọi người, không có đánh phấn được nha.

Từ xưa đến giờ chưa bao giờ biết dưỡng da, mỗi lần hoá trang xong là chà như chà nồi vậy đó mà mụn nó sợ không lên. Không có cái mụn nào dám lên hết. Em rửa nồi kho cá cháy đen mà nó còn trắng nữa chứ đừng nói cái mụn nào sống được với em. Đâu có biết đắp mặt nạ dưỡng da gì đâu, để tiền dưỡng già mà'.

Về diện mạo khác lạ, đầy bất ngờ của mình, Hoài Linh cho biết chính bố mẹ còn không nhận ra mình.

'Bước chân vô nhà mà bố mẹ còn không nhận ra anh nữa mà. Bố mẹ anh sảng luôn. Bảo trời ơi con cắt tóc rồi hả?', Hoài Linh kể.

Trước khi nam danh hài đi "tiễn" mái tóc

Tiếp đó Hoài Linh còn nói vui: 'Mục đích bữa nay livestream chỉ để khoe đầu tóc thôi. Quí vị thấy được thì mình sẽ để tóc như này thôi. Có trẻ trâu quá không? Mà mình cũng cày như trâu rồi, gọi là trẻ trâu cũng được'.

Nam danh hài cho biết dù nghỉ dịch mấy tháng trời, nhưng không tăng cân nào, thậm chí da còn sạm đen vì cháy nắng.

'Cách ly không lên kí nào cả, còn gây đen nữa nè, đen thui luôn, da hai màu đó, khúc này là làn da nâu, khúc này trắng hồng rạng rỡ'.

'Nhưng mà giờ vẫn phải cẩn thận chứ, vẫn giãn cách xã hội, để phòng ngừa cho mình. Mình khống chế dịch tốt rồi nhưng vẫn phải giữ cho bản thân, gia đình và cộng đồng. Phòng bệnh hơn chữa bệnh', Hoài Linh nói.

 

Hot girl trường Y nổi tiếng, học giỏi đang vướng vào lùm xùm "con giáp thứ 13" hot nhất MXH là ai?

(Techz.vn) - Câu chuyện ngoại tình của một bác sĩ răng hàm mặt và hot girl nổi tiếng trường Đại học Y Hà Nội hot nhất MXH trong ngày hôm nay. Danh tính “con giáp thứ 13” lộ diện, cả phụ huynh cũng đã vào cuộc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất