Cười bò với loạt ảnh chế Hòa Minzy, Sơn Tùng M-TP gặp gỡ Đen Vâu giữa hồ nước

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 26/05/2020 15:44:57(GMT+7)
Cười bò với loạt ảnh chế Hòa Minzy, Sơn Tùng M-TP gặp gỡ Đen Vâu giữa hồ nước

(Techz.vn) - Dân tình đã khiến người hâm mộ phải “cười bò” với àn gặp gỡ bất đắc dĩ giữa Hòa Minzy, Đen Vâu và Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao với loạt hình ảnh chế về một dự án ngoại truyện được chính những người hâm mộ sơn Tùng, Hòa Minzy và Đen Vâu tạo nên.

Theo đó, MV Không thể cùng nhau suốt kiếp của Hòa Minzy thời gian gần đây đã khiến những người hâm mộ không khỏi phấn khích.

Những thước phim trong MV mới tái hiện câu chuyện có thật trong lịch sử về vị hoàng hậu cuối cùng của Việt Nam nhưng cái kết buồn ở cuối MV khiến nhiều khán giả cảm thấy chưa thỏa mãn nên nhiều kịch bản mang tính hậu truyện đã được dân tình cho ra đời.

Có thể thấy, dưới sự tưởng tượng phong phú và đa dạng của dân tình, màn gặp gỡ giữa ‘hoàng hậu’ Hòa Minzy và ‘hoàng đế’ Lạc trôi Sơn Tùng là màn gặp gỡ hài hước nhất.

Nhiều người liên tưởng rằng bằng việc cùng nhau xuất hiện trên thuyền chơi vơi giữ hồ nước lớn của Sơn Tùng và Hòa minZy đều mang tâm trạng nặng trĩu. Do đó cả hai gặp nhau trong tình cảnh này theo dân tình là hoàn toàn hợp lý.

Tiếp đến là màn xuất hiện của Đen Vâu, nhiều người chắc hẳn không quên được 2 triệu năm với hình ảnh nam rapper ngâm mình dưới nước để quay MV.

Và trong kịch bản này, Đen Vâu sẽ ngoi từ dưới nước lên để chứng kiến cuộc gặp gỡ giữa Sơn Tùng-MTP và Hòa Minzy.

Nhiều người không khỏi thích thú với mối liên kết thú vị giữa 3 MV đình đám này khi cùng chung điểm xuất hiện là hồi nước. Cuộc gặp gỡ cũng hứa hẹn nhiều tình huống bất ngờ mà dân tình có thể sáng tạo độc đáo.

Màn chế này đang gây hào hứng cho hội fan của 3 nghệ sĩ.

 

Trang Trần tiếp tục “đá xéo” sau màn vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương khiến Quyền Linh đứng hình

(Techz.vn) - Sau màn “khẩu chiến” với TS. Lê Thẩm Dương, dòng trạng thái mới của Trang Trần khiến nhiều người cho rằng cô tiếp tục “đá xéo” TS. Lê Thẩm Dương vì cay cú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất