Hari Won có món quà “đặc biệt” tặng mẹ đẻ, dân tình bất ngờ với màn đóng góp của Trấn Thành

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 08/05/2020 16:35:24(GMT+7)
Hari Won có món quà “đặc biệt” tặng mẹ đẻ, dân tình bất ngờ với màn đóng góp của Trấn Thành

(Techz.vn) - Tại Hàn Quốc, hôm nay mùng 8/5 là ngày của mẹ, Hari Won đã chuẩn bị một món quà ý nghĩa tặng mẹ. Điều khiến dân tình chú ý là sự đóng góp "đặc biệt" của Trấn Thành cho món quà này.

Nếu ở Việt Nam, ngày của mẹ là ngày 10/5 thì tại Hàn Quốc ngày của mẹ đến sớm hơn 2 ngày. Sinh ra tại Hàn Quốc, Hari Won không thể quên ngày này. Nhân dịp Ngày của mẹ, Hari Won đã sớm chuẩn bị món quà ý nghĩa từ 2-3 hôm trước và gửi cho mẹ. Đặc biệt hơn, trên món quà mà Hari Won gửi tặng mẹ có sự xuất hiện hình ảnh của Trấn Thành.

Cụ thể, bà xã Trấn Thành chia sẻ: “Hôm nay 8/5 bên Hàn Quốc là ngày của mẹ ( Việt Nam thì 2 ngày sau đúng không?). Từ 2-3 ngày trước là mình đã đặt hoa trước vì sợ không có loại hoa mà mình mong muốn. Mà cũng may là có. Hàn Quốc thì thường tặng hoa carnation nhân dịp ngày của mẹ (Việt Nam thì có hoa gì ta). Hoa đó có nghĩa là tình cảm của mẹ, tình yêu đấy.

Hôm nay mẹ mình nhận quà mẹ nhắn tin cảm ơn quá trời, mẹ ngạc nhiên khi nhận hoa có tấm ảnh của con rể nữa chứ. Một năm có 1 ngày của mẹ, mẹ vui là mình thành công. Cũng may hôm nay mình rảnh nên sẽ chuẩn bị phục vụ tiếp cho mẹ nguyên ngày đây. Mai mốt mình cũng phải có con gái như mình mới được quá. Cả nhà đã chuẩn bị cho ngày của mẹ chưa."

Theo như chia sẻ của nữ ca sĩ, cô đã chuẩn bị cho mẹ một chậu hoa phong lan, và một bó hoa cẩm chướng, cô cũng không quên gửi lời cảm ơn tới mẹ. Hoa cẩm chướng là loài hoa ưa thích ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Một bó hoa cẩm chướng màu đỏ thể hiện sự chân thành và kính trọng xen lẫn tình yêu thương. Những bông hoa cẩm chướng màu đỏ như biểu tượng của người mẹ. Những tình cảm sâu sắc, nhân hậu. Kèm theo đó là hình ảnh đáng yêu của "con rể" Trấn Thành. Mẹ Hari Won rất vui vì món quà của con gái và con rể tặng. 

Sinh ra và lớn lên tại Seoul, Hàn Quốc nhưng Hari Won lại được biết đến và nổi tiếng tại Việt Nam sau khi cùng bạn trai – rapper Tiến Đạt tham gia cuộc đua kỳ thú 2013. Tuy nhiên, mối tình 9 năm giữa Hari Won và Tiến Đạt tan vỡ, cả 2 đường ai nấy đi. Hari Won và Tiến Đạt sau đó đều hạnh phúc với gia đình riêng của mình.

 

Hari Won khoe giọng hát "trúng lời nguyền" khiến dàn trai đẹp bỏ chạy hết

(Techz.vn) - Một tình huống bất ngờ đã xảy ra khi Hari Won cất cao giọng hát. Ngỡ lấy được lòng trai đẹp ai dè…

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất