Có bạn trai là đại gia, Hòa Minzy vẫn phải bán thêm một căn nhà để trả nợ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 29/05/2020 11:59:19(GMT+7)
Có bạn trai là đại gia, Hòa Minzy vẫn phải bán thêm một căn nhà để trả nợ

(Techz.vn) - Có bạn trai đại gia nhưng Hòa Minzy vẫn phải đi vay mượn ở nhiều nơi mới có đủ kinh phí để thực hiện MV ‘Không thể cùng nhau suốt kiếp’ hoàn chỉnh.

Sau khi MV không thể cùng nhau suốt kiếp ra mắt khán giả, Hòa Minzy đã chia sẻ cô phải vay mượn nhiều nơi để làm MV và tuyên bố chính thức trở thành con nợ. Không phụ sự kỳ vọng, MV không thể cùng nhau suốt kiếp đã đạt Top 1 trending Youtube sau 3 ngày ra mắt. Hiện tại MV đã đạt 22 triệu lượt xem, xứng đáng những gì Hòa Minzy đã bỏ ra.

Đằng sau sự thành công của MV là khó khăn của Hòa Minzy khi phải bán loạt túi hiệu, thậm chí rao bán cả nhà để có tiền trả hết nợ.

Mới đây, tình cũ Công Phượng đã thông báo bán thêm được một căn nhà và chính thức “xóa nợ’ từ đây. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: “Bye bye nốt căn nhà, chị định giữ em thêm 1 thời gian cho có lãi mà duyên trời không cho, tạm biệt em. Tạm biệt em là chị không còn là con nợ của ai nữa”.

Trong khi bạn gái nợ nần vì làm MV, thì bạn trai đại gia của Hòa Minzy dường như im hơi lặng tiếng. Nhiều người thắc mắc rằng, rõ ràng là đại gia mà bạn gái lại đi vay mượn khắp nơi mới đủ tiền làm MV?

Trước đó, nhiều tin đồn nổ ra rằng Hòa Minzy và bạn trai đại gia đã bí mật kết hôn, thậm chí giọng ca “không thể cùng nhau suốt kiếp” đã sinh con đầu lòng. Tuy nhiên, cả 2 đều không thừa nhận về việc này. Chia sẻ về việc kết hôn, Hòa Mizy cho biết:  "Em luôn luôn có mong muốn nuôi em trai ăn học, công việc xong xuôi mới nghĩ đến việc kết hôn. Kết hôn với em cũng không quan trọng bằng việc mình sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào. Với cả em cũng phải có hai đứa em mới kết hôn".

 

Lộ danh tính bạn trai đại gia bí mật của Minh Hằng

(Techz.vn) - Chân dung bạn trai lớn tuổi của Minh Hằng vô tình bị ‘khui’ qua loạt bằng chứng hẹn hò. Lại một lần nữa chuyện tình cảm của Minh Hằng trở thành tâm điểm chú ý.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất