Hé lộ điểm chung duy nhất của Quyền Linh - Lý Hải và mối quan hệ thân thiết ít người biết

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 30/04/2022 18:33:27(GMT+7)
Hé lộ điểm chung duy nhất của Quyền Linh - Lý Hải và mối quan hệ thân thiết ít người biết

(Techz.vn) - Ít ai biết rằng Quyền Linh và Lý Hải từng là bạn học của nhau và có rất nhiều kỉ niệm khó quên.

Mới đây, trên trang cá nhân Lý Hải chia sẻ loạt ảnh kỉ niệm với Quyền Linh và nhớ lại những kỉ niệm thời niên thiếu. Lý Hải cho biết: "Giờ mới biết thằng bạn chung lớp nhỏ hơn tôi 3 tuổi mà đó giờ nói gọi mình bằng "mày". Buồn thiệt chứ".

Cựu hotgirl Minh Hà – bà xã nam ca sĩ tiết lộ thêm: "Anh Hải sinh năm 1968, vào trường Sân khấu Điện ảnh năm 1986, trừ ra là 18 tuổi vậy là học đúng tuổi.

Sau một hồi điều tra đã hiểu ra vì sao bạn học chung mà khác tuổi vì ngày xưa học văn hoá và học năng khiếu là riêng song song nhau. Tóm lại là các bạn cứ gọi anh Hải bằng anh là anh vui".

Được biết, Quyền LinhLý Hải từng học chung trường sân khấu. Dù nhỏ tuổi nhất lớp nhưng nam MC rất được các anh trong lớp rất quý mến và thoải mái xưng hô ngang hàng ‘tao – mày’. Mặc dù học chung trường nhưng cả 2 lại có lối đi riêng sau khi gia nhập làng giải trí. Trong khi Quyền Linh tập trung phát triển công việc diễn xuất thì Lý Hải thành danh với vai trò ca sĩ, sở hữu nhiều bản hít đình đám. Sau này khi Quyền Linh rẽ hướng sang MC thì Lý Hải cũng quay trở lại đóng và sản xuất phim. Điểm chung là cả Quyền Linh và Lý Hải đều đã thành công, trở thành những ngôi sao có tiếng nói trong Vbiz.

Dù trở nên giàu có, quyền lực nhưng Quyền Linh và Lý Hải vẫn duy trì lối sống giản dị, khiêm tốn. Đây cũng chính là 2 đức tính mà cặp bạn thân này áp dụng triệt để trong cách dạy con. Nhờ đó mà những đứa trẻ nhà Quyền Linh, Lý Hải dù lớn lên trong nhung lụa vẫn tự lập, bình dị và rất ngoan.

 

Hồ Ngọc Hà bất ngờ cảm thấy có lỗi với Lisa, nỗi lòng của những bà mẹ có con gái

(Techz.vn) - Những dòng trạng thái liên quan đến cô con gái nhỏ Lisa của Hồ Ngọc Hà nhận được sự đồng cảm lớn của cư dân mạng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất