Lý Nhã Kỳ chia sẻ bí quyết vượt qua rào cản ngôn ngữ với ‘chồng’ màn ảnh người Hàn Quốc

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 17/04/2022 18:00:40(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ chia sẻ bí quyết vượt qua rào cản ngôn ngữ với ‘chồng’ màn ảnh người Hàn Quốc

(Techz.vn) - Chia sẻ mới nhất của Lý Nhã Kỳ xoay quanh bộ phim mới chuẩn bị ra rạp khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân Lý Nhã Kỳ chia sẻ bài viết chia sẻ về cách vượt qua rào cản ngôn ngữ với bạn diễn người Hàn Quốc trong bộ phim mới nhất chuẩn bị ra rạp vào tháng 5 tới. Nữ diễn viên cho biết, lý do duy nhất để cô có thể vượt qua được điều này là do tinh thần làm việc và sự hỗ trợ hết mình của bạn diễn Han Jae Suk ( đóng vai Quang Kha – chồng của Thiên Di – Lý Nhã Kỳ đóng).

“Khi được hỏi về bí quyết gì để vượt qua rào cản ngôn ngữ, những ngại ngùng khi diễn cùng bạn diễn vốn là thần tượng chục năm nay, “Mợ Chảnh” nhà mình đã không tiếc lời khen Oppa Han Jae Suk vì tinh thần làm việc và sự hỗ trợ bạn diễn hết mình của anh. Điều này góp phần giúp những phân đoạn tình cảm của cả Quang Kha và Thiên Di diễn ra vô cùng tự nhiên và chân thật”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Trong bức ảnh đính kèm, Lý Nhã Kỳ còn nói thêm: “Han Jae Suk luôn tạo cho người đối diện cảm giác tin tưởng lẫn hết mình hỗ trợ bạn diễn”.

Được biết, bộ phim Người thứ 3 là bộ phim đầu tiên Lý Nhã Kỳ vừa làm diễn viên chính vừa làm nhà sản xuất. Đây cũng là 1 trong số ít bộ phim cô đóng cùng với bạn diễn người ngoại quốc. Vì vậy rào cản ngôn ngữ là khó tránh khỏi, tuy nhiên nữ diễn viên may mắn không gặp khó khăn về rào cản này.

Trước đó, bộ phim này có tên Bí mật thiên đường nhưng hoàn thành chưa đến 30% cảnh quay thì bị dừng lại bởi nhà sản xuất bị khủng hoảng tài chính. Lý Nhã Kỳ mua trọn dự án này và đã đổi tên thành Kẻ thứ 3. Phim sự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 13/5 tới đây.

 

Trường Giang ‘ngượng chín mặt’ khi bị Hoàng Oanh ‘cà khịa’ chuyện quá khứ

(Techz.vn) - Hoàng Oanh “bóc sạch” chiêu Trường Giang dùng để cửa Nhã Phương: “Thế này bảo sao nàng không đổ”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất