Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn ẩn ý về chuyện tình cảm hậu ly hôn với bầu show Liên Phạm gây xôn xao

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 29/04/2022 10:20:10(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng đàn ẩn ý về chuyện tình cảm hậu ly hôn với bầu show Liên Phạm gây xôn xao

(Techz.vn) - Đây là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn ẩn ý về chuyện tình cảm sau khi tòa án Mỹ có quyết định chính thức về vụ ly hôn của anh và bầu show Liên Phạm.

Mới đây, thông tin tòa án thượng thẩm quận Cam( California - Mỹ) chi nhánh luật gia đình chính thức có phán quyết, theo đó kết thúc cuộc hôn nhân hợp pháp của Đàm Vĩnh Hưngbầu show Liên Phạm trên đất Mỹ sau 8 tháng nhận đơn và nhiều lần nam ca sĩ vắng mặt.

Kể từ sau khi cuộc hôn nhân chính thức chấm dứt, Đàm Vĩnh Hưng không hề có động thái nào nhắc về sự việc này. Mới đây, nam ca sĩ lần đầu đăng dòng trạng thái về chuyện tình cảm trên trang cá nhân thu hút được sự chú ý.

Cụ thể, Mr.Đàm chia sẻ: “Cũng không quá khó để đo và đoán được người ta có đặt mình trong tim họ hay không?”.

Dưới bài viết, đông đảo đồng nghiệp và khán giả cũng vô cùng cảm thông và gửi lời động viên cho Đàm Vĩnh Hưng:

Được biết, trước đó bầu show Liên Phạm chính thức nộp đơn ly hôn lên tòa án ở Mỹ vào tháng 8.2021. Cả hai kết hôn vào ngày 13.6.2004 và ly thân ngày 22.2.2018. Hai người không có con chung và không phân chia tài sản.

Sau khi ly hôn, việc cả hai cùng hợp tác và cư xử văn minh đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trên mạng xã hội, bà Liên Phạm thường xuyên tương tác, thậm chí chia sẻ nhiều bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng. Điều này dẹp tan một số tin đồn về sự rạn nứt và mâu thuẫn giữa hai người sau khi "đường ai nấy đi".

 

Hương Giang thông báo ‘tin vui’ sau khi kết thúc The next Gentleman, CĐM háo hức mong chờ

(Techz.vn) - Bài viết của Hương Giang đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất