Bắt gặp hình ảnh Nhã Phương chăm sóc chu đáo Trường Giang trong hậu trường khiến CĐM ‘tan chảy'

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 29/04/2022 23:18:59(GMT+7)
Bắt gặp hình ảnh Nhã Phương chăm sóc chu đáo Trường Giang trong hậu trường khiến CĐM ‘tan chảy'

(Techz.vn) - Loạt hình ảnh Trường Giang - Nhã Phương được ‘team qua đường’ chụp lại vô cùng ngọt ngào khiến CĐM ghen tị.

Trường Giang - Nhã Phương về chung nhà năm 2018, sau hơn 4 năm bên nhau, cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng nổi tiếng càng ngày càng viên mãn. Kể từ sau khi kết hôn, Trường Giang - Nhã Phương trở nên kín tiếng hơn, thỉnh thoảng cặp đôi phát “cẩu lương” trên mạng xã hội.

Mới đây, trong hậu trường của 1 chương trình, loạt khoảnh khắc “tình bể bình” của cặp đôi được “team qua đường” chụp lại thu hút được sự chú ý. Theo đó, Trong khi ông xã đang quay chương trình, Nhã Phương đã mang bánh mì và nước uống đến “phục vụ” tận tình cho Trường Giang. Hành động cầm bánh mì cho ông xã ăn của Nhã Phương khiến cư dân mạng không khỏi ghen tị.

Đây là một trong những lần hiếm hoi Nhã Phương công khai thể hiện tình cảm với ông xã ở chốn đông người. Trước đó, Trường Giang thường là người chăm lo cho Nhã Phương mỗi khi cô đi diễn. Nam MC thường xuyên vào bếp nấu ăn cho vợ, thậm chí là bón cho vợ ăn khi cô bận. Trường Giang từng chia sê với truyền thông, Nhã Phương là người phụ nữ sướng nhất quận Phú Nhuận quả đúng không sai. Nhã Phương cũng từng thừa nhận rằng cô dần trở nên vô dụng vì được chồng quá cưng chiều.

 

Trường Giang dạy con vừa nghiêm khắc vừa tâm lý, bảo sao con gái Destiny ngoan ngoãn, lễ phép

(Techz.vn) - Cách dạy con vừa nghiêm khắc vừa tâm lý của Trường Giang nhận được nhiều lời khen từ khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất