Giải trí

Thuý Ngân khoe được tặng bó hoa toàn tiền đô kèm lời nhắn đặc biệt, CĐM réo gọi tên Trương Thế Vinh

Thuý Ngân khoe được tặng bó hoa toàn tiền đô kèm lời nhắn đặc biệt, CĐM réo gọi tên Trương Thế Vinh

Mới đây, trên trang cá nhân Thúy Ngân khoe khéo buổi hẹn hò lãng mạn cuối tuần. Không chỉ thế, nữ diễn viên còn diện giày đôi và hờn trách ai đó khiến cô ăn quá nhiều nên tăng tận 1,5kg trong 1 ngày.

Cô đăng ảnh bó hoa bằng tiền đô kèm dòng chữ "I love you" như khoe được "người ấy" chiều chuộng hết lòng. Ngay lập tức, dân tình rần rần cho rằng cô và Trương Thế Vinh đã "chốt đơn" và đánh lẻ khỏi hội bạn để hẹn hò cùng nhau.

thuy-ngan2-1113

thuy-ngan-1-1112

Trước đó, Thúy Ngân cũng không ngại ngần nói về việc bị vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang nhiệt tình "ship" mình với Trương Thế Vinh: "Không chỉ Nhã Phương, anh Trường Giang và tất cả mọi người đều ship tôi và anh Trương Thế Vinh. Mọi người luôn hỏi tại sao tôi với anh Vinh chưa có phản ứng gì với nhau, tôi cũng luôn hỏi mọi người tại sao cứ hay ship tôi và anh Vinh, tôi rất thắc mắc điều đó. Tôi chỉ thấy mọi người tạo khói chứ không có lửa. Tôi và anh Vinh thương nhau như đồng nghiệp thôi. Tôi và anh Vinh cũng làm việc cùng nhau hơn 10 năm, chắc chắn có nhiều tình cảm quý mến nhau".

lan-ngoc-tung-2-lan-khang-dinh-thuy-ngan-truong-the-vinh-la-vo-chong-09d3869a

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng thẳng thắn trả lời về nguyên nhân khiến mọi người đẩy thuyền mãi mà cô vẫn chưa nên đôi với Trương Thế Vinh: "Thật ra tình cảm do cảm xúc đôi bên, không thể có một chiều, phải xuất phát giữa 2 người với nhau. Tôi không kì vọng quá nhiều, cái gì đến sẽ đến, cái gì không đến sẽ không bao giờ đến.

Anh Vinh là mẫu hình của rất nhiều bạn nữ, một kiểu người ga lăng, dễ thương, tốt tính, có điều hơi nóng tính. Tôi nghĩ anh ấy là gu của rất nhiều bạn nữ. Anh Vinh rất hiểu chuyện và đó là lý do tại sao tôi tham gia và làm việc cùng anh Vinh đến bây giờ".

Thuy-Ngan-truong-the-vinh

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Trương Thế Vinh lần đầu nhắc đến tin đồn yêu đương cũng như trải lòng  về việc gán ghép với Thúy Ngân. Anh chia sẻ: "Tôi không muốn đời tư của mình trở thành topic của ai cả. Nhưng tôi cũng không muốn dập tắt tình thương của khán giả. Họ thương tôi lắm, thương tôi sao giờ này vẫn chưa có vợ. Họ thương mình nên họ đẩy thuyền cho mình. Nhưng tôi không muốn câu chuyện cá nhân trở thành món ăn cho người khác".

 

Thuý Ngân đăng ảnh tình tứ với sao nam đình đám Hàn Quốc, sự thật đằng sau khiến ai cũng ngỡ ngàng

(Techz.vn) - Hình ảnh Thúy Ngân tựa vai sao nam này đang gây xôn xao cộng đồng mạng suốt những giờ qua.