Giải trí

Sau tuyên bố bị 'hư' giọng, Lâm Khánh Chi hé lộ thêm lí do không dám nhận nhiều show

Sau tuyên bố bị 'hư' giọng, Lâm Khánh Chi hé lộ thêm lí do không dám nhận nhiều show

Lâm Khánh Chi đã có màn song ca cùng ca sĩ Quách Tuấn Du với ca khúc Chuyện tình tan vỡ. Quách Tuấn Du đã tỏ ra vô cùng hào hứng và rất vinh dự khi được song ca cùng giọng ca Sầu Thiên Thu. Đáp lại tình cảm của đồng nghiệp, ca sĩ Lâm Khánh Chi đã đáp lại vô cùng hài hước: "Khi Quách Tuấn Du mời em không có từ chối được. Nhưng thực sự em rất ngại. Tại vì em bán hàng online, em nói một ngày 5-7 tiếng em bị khàn tiếng".

lam-khanh-chi-quach-tuan-du-1

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ chuyển giới còn cho biết thêm, nhiều show mời cô nhưng không dám nhận hát mà khi Quách Tuấn Du mời không dám từ chối vì cô rất ngại. Lâm Khánh Chi tâm sự: "Em ấy cũng rất nhiệt tình với Khánh Chi nữa.

Cho nên hôm nay em đến đây chủ yếu là làm người mẫu thôi anh chị nha. Nếu không nghe được anh chị thông cảm thương em nha".

lam-khanh-chi-quach-tuan-du

Là một nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt, thời gian gần đây, Lâm Khánh Chi ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí hay ra các sản phẩm âm nhạc mà dành phần lớn thời gian cho việc kinh doanh và chăm sóc gia đình nhỏ.

Cách đây không lâu, Lâm Khánh Chi bất ngờ thông báo thông báo bị hư giọng hát khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Lần trở lại sân khấu lần này của Lâm Khánh Chi trong minishow của ca sĩ Quách Tuấn Du khiến fan cảm thấy yên tâm phần nào. Bởi xuất hiện trong chương trình, giọng hát của cô tuy có hơi khàn nhưng hát vẫn rất hay.

 

CĐM đồng loạt đòi 'tẩy chay' Nhã Phương sau nghi vấn 'hành hạ' đoàn làm phim, cư xử không đàng hoàng

(Techz.vn) - Drama giữa đạo diễn phim 1990 và 1 nữ diễn viên chính trong ekip, nghi vấn Nhã Phương đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.