Ngọc Trinh dự định 'tậu' thêm xe sang giống của Cường Đô La đã từng mua tặng bà xã

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 25/04/2021 14:23:28(GMT+7)
Ngọc Trinh dự định 'tậu' thêm xe sang giống của Cường Đô La đã từng mua tặng bà xã

(Techz.vn) - Vừa tậu xe Roll royce hàng chục tỷ đồng, Ngọc Trinh lại tiếp tục gây choáng khi dự định “rước” thêm 1 chiếc xe sang giống của Cường Đô La mua tặng bà xã.

Mới đây, Ngọc Trinh đã gây chú ý cư dân mạng khi chia sẻ đoạn video ngắn quay lại chiếc xe siêu sang Rolls-Royce đời cũ với điểm nhấn là nắp capô màu hồng nữ tính đã khiến không ít người xuýt xoa trước sự chịu chơi của “nữ hoàng nội y”. Được biết chiếc xe này được Ngọc Trinh mua lại với giá khoảng 10 tỷ đồng và độ lại mất khoảng 2 tỷ đồng.

Mới đây nhất “nữ hoàng nội y” chia sẻ trên story cá nhân ý định “tậu” thêm xế sang Mercedes G63, tương tự với chiếc xe Cường Đô La tặng Đàm Thu Trang cách đây không lâu. Cụ thể, Ngọc Trinh viết: “Roll Royce, Maybach, Sedona, còn thiếu 1 con gầm cao nữa Mer G63”. Được biết chiếc xe Mer G63 có giá khoảng hơn 10 tỷ đồng.

Với thu nhập của Ngọc Trinh thì điều này hoàn toàn có thể. Mới đây, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng tiết lộ về thu nhập “khủng” của Ngọc Trinh, anh cho biết mỗi tháng "nữ hoàng nội y" kiếm được 5-7 tỷ là chuyện bình thường. Lúc này, "nữ hoàng nội y" không khẳng định hay phủ định, chỉ bật cười thích thú.

"Ngọc Trinh rất chịu khó làm việc. Tôi không đủ kiên nhẫn như Ngọc Trinh. Cô ấy có thể quay từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm mà không than không phiền.

Một tháng Ngọc Trinh có thể kiếm được 5 đến 7 tỷ là chuyện bình thường", Vũ Khắc Tiệp khẳng định.

 

Ngọc Trinh hạnh phúc chia sẻ việc được gia đình nhà trai sang 'hỏi cưới' giữa lùm xùm với Nathan Lee

(Techz.vn) Trên Instagram, Ngọc Trinh liên tục đăng tải khoảnh khắc gia đình nhà Vũ Khắc Tiệp thăm nhà khiến khán giả vô cùng thích thú và không ngừng “đẩy thuyển” cho cả hai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất