Đàm Vĩnh Hưng nhận được tin vui, CĐM đồng loạt chúc mừng

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 24/04/2021 10:33:20(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng nhận được tin vui, CĐM đồng loạt chúc mừng

(Techz.vn) - Bài đăng của Đàm Vĩnh Hưng vào lúc sáng sớm nhận được sự chú ý của CĐM.

Mới đây, trên trang cá nhân Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân niềm vui khi những dự định sắp tới của mình sắp thực hiện được. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đặc biệt đến doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên và một số người bạn khác.

Cụ thể, Đàm Vĩnh Hưng viết: “Viết lúc 2h sáng, nằm ngủ quên luôn, bây giờ mới up. Nửa đêm mới nhận được tin vui cho những dự định của mình sắp tới. Em cảm ơn anh Bi - doanh nhân Đức Huy cùng cả nhóm của anh như anh Minh, Phú đồng hồ, Mr. Việt, Mr. Út...Cảm ơn các anh em. Lời cầu xin với cô Sáu đã bắt đầu tỏa ra những kết quả tốt đẹp.”

Mặc dù không nói cụ thể về tin vui mà anh nhận được, nhưng rất nhiều người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến Mr.Đàm và mong đợi dự án sắp tới của nam ca sĩ.

Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ nổi tiếng và được đông đảo khán giả biết đến với biệt danh “Ông hoàng nhạc Việt”. Những bài hát gắn liền với tên tuổi của anh như: “Bình minh sẽ mang em đi”, “Nửa vầng trăng”, “Con đường xưa em đi”,... Bên cạnh những thành công vang dội với nghiệp ca sĩ,  Đàm Vĩnh Hưng còn lấn sân sang cả lĩnh vực kinh doanh.

 

Lâm Vỹ Dạ bất ngờ tiết lộ kế hoạch sinh con thứ 3 cho ông xã Hứa Minh Đạt

(Techz.vn) - Mặc dù đã có 2 cậu ấm nhưng Lâm Vỹ Dạ vẫn muốn sinh thêm con vì quá rảnh.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất