Vũ Khắc Tiệp than thở “thèm” đi cà phê, nhưng dân tình lại đổ dồn vào bức ảnh “nóng mắt” này

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 07/04/2020 16:22:56(GMT+7)
Vũ Khắc Tiệp than thở “thèm” đi cà phê, nhưng dân tình lại đổ dồn vào bức ảnh “nóng mắt” này

(Techz.vn) - Với tính cách thích đi đây đi đó của Vũ Khắc Tiệp thì bị cách ly đến 4 lần quả là “chật vật”. Than thở “thèm” cà phê trên trang cá nhân, nhung CĐM lại chỉ dán mắt vào bức ảnh “nóng” đi kèm.

Thời gian này, toàn xã hội sẽ thực hiện cách ly 15 ngày, hạn chế ra đường nhất có thể để bảo đảm sức khỏe cho mình và những người xung quanh. Tuy nhiên, với Vũ Khắc Tiệp đây không phải là lần đầu anh cách ly mà đã là lần thứ 4 cách ly liên tục kể từ khi đi nước ngoài về với tổng cộng 57 ngày.

Diện đồ bảnh bao chụp ảnh rồi đi ngủ

Là một người thích đi đây đi đó nên Vũ Khắc Tiệp cũng không tránh khỏi cảm giác buồn chán vì mỗi ngày chỉ quanh quẩn trong nhà.

Tập thể dục nâng cao sức khỏe

"Ông bầu chân dài" liên tục cập nhật lên trang cá nhân "nhật ký cách ly" của mình rằng cả ngày chỉ xoay quanh mấy hoạt động: "Ăn ngủ chụp hình... Ngủ tiếp". Anh còn than thở rất muốn được ra đường đi cafe.

Ngày thường đi nhà hàng ăn sơn hào, hải vị, nhưng khi ở nhà anh cũng tự làm trứng ốp la
Đây là lần hiếm hoi Vũ Khắc Tiệp "bạo" như vậy. Bình thường, cộng đồng mạng chỉ thấy anh ăn diện bóng loáng với đồ hiệu là chính.

Tuy nhiên, trong số những bức hình mà anh đăng tải, có một khoảnh khắc ông bầu gần như không mặc gid và chỉ che chỗ nhạy cảm bằng một chiếc gôi, còn lại là để lộ da thịt khiên người xem không khỏi bất ngờ.

 

Cuộc sống của nữ MC từng được khuyên bỏ nghề vì nhược thị và hạt xơ dây thanh giờ ra sao?

(Techz.vn) - Từng rơi nước mắt trên sóng truyền hình việc hỏng một bên mắt và mất dần giọng nói. Cuộc sống của Vân Hugo hiện tại ra sao?

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất