Thị trường TV đua giảm giá 50%, mua ngay kẻo lỡ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 08/04/2020 20:03:34(GMT+7)
Thị trường TV đua giảm giá 50%, mua ngay kẻo lỡ

(Techz.vn) - Hàng loạt các cửa hàng, siêu thị điện máy giảm nửa giá các loại TV trên website bán hàng. Chớp cơ hội, sắm ngay kẻo lỡ.

Trên trang web của một hệ thống siêu thị điện máy với hàng chục cửa hàng trên toàn quốc, TV Samsung Q65R 65 inch giá 30,9 triệu đồng, nhưng mua online còn 26,9 triệu đồng. Mức giảm này tương ứng 46% so với giá niêm yết ban đầu - 48,89 triệu đồng. Một model 65 inch khác, LG SM8100, cũng được giảm giá 45% nếu mua online, còn 23,2 triệu đồng so với mức niêm yết 42,9 triệu đồng. Theo hệ thống này, chương trình giảm giá online này sẽ chỉ áp dụng đến giữa hoặc cuối tháng 4, tuỳ vào từng sản phẩm.

Để thuận tiện cho người mua không thể tới cửa hàng xem trực tiếp, nhiều nơi đã tung ra chương trình giảm giá 40%- 50% khi mua TV online. Mua online, khách hàng có nhiều lựa chọn và có thể dễ dàng so sánh các thông số của sản phẩm với nhau hơn. Các model trong chương trình khá đa dạng, từ dòng cao cấp tới phổ thông, và đủ các thương hiệu phổ biến, như Samsung, Sony, LG. Ví dụ, model 4K cao cấp 65X8500G 65 inch của Sony còn 26,2 triệu đồng thay vì 54,4 triệu đồng; hay mẫu OLED 55 inch B9 của LG, được thông báo hạ từ 55,9 triệu đồng xuống 26,9 triệu đồng, tương ứng hơn 50%.

Đại diện một cửa hàng ở phố Hai Bà Trưng (Hà Nội) cho rằng, việc giảm giá sốc cho khách mua online là cách kích cầu thị trường TV trong giai đoạn dịch bệnh.

Theo các chuyên gia, lúc này là thời điểm tốt để mua TV nếu có nhu cầu, đặc biệt với những dòng cao cấp đời 2019, do giá đã hạ "kịch sàn". Một số mẫu 4K 55 đến 75 inch giảm từ vài trăm tới vài triệu đồng so với tháng trước.

Nhưng trước khi chọn mua, người dùng nên kiểm tra giá thực tế tại nhiều nơi, đừng quan tâm tới số "phần trăm", và nên dùng một số công cụ theo dõi giá. Bên cạnh đó, khi mua online nên đảm bảo tình trạng của TV còn mới, chưa qua sử dụng để tránh gặp phải hàng trưng bày. Thông tin này có thể kiểm tra bằng số giờ sử dụng thường có trong phần cài đặt của TV.

 

Mỹ nhân Vill Wannarot Thái Lan tố hotgirl Huyền Baby sử dụng trái phép hình ảnh để PR sản phẩm

(Techz.vn) - Diễn viên Vill Wannarot bức xúc tố hãng mỹ phẩm Lavish của Huyền Baby đã sử dụng hình ảnh của mình để PR sản phẩm tràn lan mà không có bất kì hợp đồng nào.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất