Xôn xao hình ảnh nam du khách nước ngoài ban ngày xin tiền, ban đêm vào bar ở Đà Nẵng

Min Min, 05/03/2023 10:08:49(GMT+7)
Xôn xao hình ảnh nam du khách nước ngoài ban ngày xin tiền, ban đêm vào bar ở Đà Nẵng

Ban ngày người đàn ông này cầm bảng đi xin tiền khắp các tuyến phố đông đúc tại Đà Nẵng, ban đêm lại bị bắt gặp trong các quán bar.

Ngày 4/3, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TP Đà Nẵng cho hay đã nắm thông tin về việc một nam du khách nước ngoài cầm bảng xin tiền trên các tuyến phố ở Đà Nẵng.

Theo đó, nam du khách này là khách du lịch người Nga, có visa du lịch tại Việt Nam đến hết ngày 14/3. Anh ta thường cầm bảng ghi “Tôi đang đi du lịch mà không có tiền. Xin vui lòng hỗ trợ chuyến đi của tôi".

 

Qua xác minh, tìm hiểu, Sở LĐ-TB&XH ghi nhận nhưng ngày gần đây, ban ngày nam du khách này cầm bảng tới các tuyến phố đông đúc đi xin tiền, ban đêm lại vào một số quán bar. Đặc biệt, khi Sở làm việc với du khách này và đề nghị được hỗ trợ nhưng du khách này nói không cần:

“Tổ xử lý nhanh của Sở Du lịch cũng đã hỏi người này có cần hỗ trợ gì không nhưng người này nói không cần hỗ trợ rồi im lặng bỏ đi ", đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội Đà Nẵng thông tin trên tờ Dân Việt.

Hiện Sở đã nhắc nhở nam du khách không tái diễn việc xin tiền, đồng thời yêu cầu các quận, huyện theo dõi. Nếu du khách này tiếp tục cầm bảng xin tiền đề nghị các đơn vị liên quan như Phòng Quản lý Xuất nhập cảnh Công an TP Đà Nẵng, Sở Ngoại vụ.... phối hợp xử lý.

 

Đây cũng là tình trạng chung của nhiều khu du lịch lớn hiện nay, đặc biệt tại Phú Quốc. Trước đó, cũng có nhiều du khách nước ngoài treo bảng xin tiền vì đã “cạn tiền” cho chuyến du lịch của mình, thậm chí một cô gái người Nga ngồi thiền để xin tiền, dù người này không gặp sự cố gì, lý di xin tiền là do ở Phú Quốc 3 tháng và đã hết tiền chi tiêu.

 

1 sao nam nổi tiếng ra mặt công kích vụ Trấn Thành, vạch trần vấn đề nhạy cảm khiến dân mạng bức xúc

Dù không gọi thẳng tên Trấn Thành nhưng cách Duy Mạnh viết bài cũng đủ để cư dân mạng nghĩ rằng anh đang đá xéo đồng nghiệp. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn cãi tay đôi với một số người để bảo vệ quan điểm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất