Trấn Thành từng phải họp đối chất, làm rõ tin đồn 2 thành viên trong nhóm ‘cạch mặt’

Min Min, 08/03/2023 10:09:00(GMT+7)
Trấn Thành từng phải họp đối chất, làm rõ tin đồn 2 thành viên trong nhóm ‘cạch mặt’

Trấn Thành từng tỏ thái độ căng đét khi có tin đồn 2 thành viên trong nhóm ‘cạch mặt’ nhau.

Mới đây, mạng xã hội rộ tin đồn 1 thành viên trong hội bạn của Trấn Thành đã rời nhóm. Cụ thể, gần đây Trúc Nhân không còn xuất hiện bên hội bạn thân của Trấn Thành nhiều như trước. Đặc biệt, trong sinh nhật của Trấn Thành, rất nhiều gương mặt quen thuộc đã xuất hiện nhưng lại không có Trúc Nhân. Giọng ca Có không giữ mất đừng tìm cũng không có động thái tặng quà hay chúc mừng đàn anh trên trang cá nhân. Không chỉ vậy, anh còn vắng mặt trong những lần hội ngộ để ăn uống hay đi xem phim chung của hội bạn. Điều này khiến khán giả nghi ngờ về mối quan hệ của nam ca sĩ và đàn anh, thậm chí nhận định Trúc Nhân đã nghỉ chơi với hội bạn này.

 

Trước tin đồn này, phía Trấn Thành và Trúc Nhân đều chưa lên tiếng. Thế nhưng, mạng xã hội ngay lập tức “khui” lại đoạn clip trước đó ông xã Hari Won đăng tải về cuộc họp mặt giải quyết tin đồn mâu thuẫn giữa các thành viên trong nhóm.

Theo đó, hồi đầu năm 2022, Trấn Thành đăng tải clip trực tiếp gặp gỡ Ali Hoàng Dương và Anh Đức vì thời gian đó cả 2 vướng tin dồn cạch mặt nhau. Vừa gặp gỡ, nam MC đã thể hiện sự nghiêm túc và hỏi thẳng Anh Đức: "Anh Đức nói đi, người ta đồn như thế đúng hay sai? Không phải tự nhiên mà người ta đồn, phải có thì họ mới đồn. Người ta đồn Anh Đức và Ali Hoàng Dương cạch mặt, nghỉ chơi với nhau rồi, có đúng không?".

 
 

Ngay lập tức Anh Đức và Ali Hoàng Dương đều tỏ ra bất ngờ trước thông tin này. Anh Đức khẳng định cả 2 vẫn giữ mối quan hệ bình thường, trong khi đó Ali Hoàng Dương cho biết lý do CĐM đồn đoán cả 2 nghỉ chơi là do cả hai không xuất hiện cùng nhau, nhiều lần anh mời nhưng Anh Đức không tham dự.

Sau khi Ali Hoàng Dương cho biết cảm thấy buồn vì Anh Đức liên tục từ chối lời mời gặp mặt thì nam diễn viên cũng phân trần: "Em nói gì vậy, anh còn bận cuộc sống gia đình, người yêu bí mật. Với lại, em rủ thì phải rủ nhiệt tình, cứ rủ hời hợt kiểu 'bữa nào đi chơi đi' thì biết là bao giờ. Cái 'bữa nào' nó dài cả 10 ngàn năm, chẳng biết đến bao giờ, dịp nào mới rủ, có thể là không bao giờ luôn. Đã rủ thì phải ngay và luôn hoặc có giờ giấc cụ thể người ta mới đi được".

 

Sau cuộc đối chất 1:1 để làm rõ tin đồn, Trấn Thành đã đề nghị 2 người bạn lập tức tham gia buổi tụ tập của nhóm ngay bây giờ nếu không nam MC sẽ nghỉ chơi, cạch mặt cả 2: “Được rồi, vậy thì bữa nay đi chơi luôn. Coi như đã giải tỏa xong mọi vấn đề, hai anh em không còn buồn nhau nữa đúng không? Đến giờ phút này mà còn không chịu đi chơi là tôi cạch mặt luôn cả hai".

 

Từng trong hội bạn thân Trấn Thành nhưng Trúc Nhân hiện tại không còn xuất hiện chung cùng nam MC?

Sự vắng mặt của Trúc Nhân trong hội bạn thân Trấn Thành khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất