Phong cách trái ngược của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng

Min Min, 22/03/2023 10:36:48(GMT+7)
Phong cách trái ngược của Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng

‘Đụng mặt’ nhau tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng, phong cách khác 1 trời 1 vực của Hà Hồ và Lệ Quyên khiến dân tình bàn tán.

Chiều ngày 21/3, họp báo phim điện ảnh Hào quang rực rỡ - The King của Đàm Vĩnh Hưng đã được tổ chức với sự tham gia của loạt sao Việt đình đám như: Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, vợ chồng Lý Hải,…

 

Tại sự kiện, cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vô tình đụng mặt với Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu khiến nhiều người phải so sánh về phong cách của hai mỹ nữ.

Hồ Ngọc Hà diện 1 bộ váy trắng, khoét sâu phần ngực vừa gợi cảm lại vừa thanh lịch. Bộ trang phục của nữ ca sĩ được đánh giá sang trọng, chiếm “spotlight” của sự kiện.

 

Trong khi đó, Lệ Quyên lại bị nhiều khán không đánh giá cao phần trang phục khi diện chuếc áo cup ngực ren, kết hợp với quần baggi, 1 đôi giày bản to cao vút, chiếc thắt lưng Gucci đính hột mà bạn gái Lâm Bảo Châu chọn lựa cũng không còn hợp thời. Tổng thể trang phục khiến Lệ Quyên không mấy nổi bật.

 

Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà từng khiến không ít người ngưỡng mộ bởi tình bạn thắm thiết. Tuy nhiên, cả 2 “cạch mặt” nhau vào năm 2015 vì vướng phải mâu thuẫn. Dù nhiều lần xuất hiện chung sự kiện nhưng cặp bạn thân 1 thời lại thường xuyên ngó lơ nhau và tỏ ra như không quen biết.

 

Lệ Quyên từng chia sẻ về mối quan hệ với Hà Hồ: “Chúng tôi là những người bên ngoài đàn bà nhưng bên trong 99% là đàn ông, tôi và Hà giống nhau cực kì. Vì vậy, đôi khi sự giống nhau đó lại trở thành lực đẩy vì người ta nói trái dấu mới hút nhau".

Liên quan đến nghi vấn mâu thuẫn với Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên từng úp mở rằng khi hết tình bạn, cả hai vẫn là đồng nghiệp, khẳng định không cãi nhau, "chỉ là không thể ở bên cạnh người đó được nữa, không thể chia sẻ được nữa thì như thế, có thể tự dưng hết duyên".

 

Kim Lý gặp sự cố có 1-0-2 tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà có phản ứng kịp thời

Phản ứng của Hồ Ngọc Hà khi ông xã gặp sự cố khiến khán giả không khỏi thích thú.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất