CĐM ‘đào lại’ phát ngôn của Quyền Linh giữa ồn ào mâu thuẫn khiến Cát Tường phải rời show

Min Min, 02/03/2023 16:28:00(GMT+7)
CĐM ‘đào lại’ phát ngôn của Quyền Linh giữa ồn ào mâu thuẫn khiến Cát Tường phải rời show

Mạng xã hội đang không khỏi xôn xao trước phát ngôn của Cát Tường về mâu thuẫn với MC Quyền Linh.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước mâu thuẫn của Cát Tường và Quyền Linh, dẫn đến nữ MC phải rời khỏi show hẹn hò cách đây nhiều năm.

Theo đó, Cát Tường cho biết trước đây bản thân chọn im lặng vì muốn tiếp tục làm nghề, không muốn thị phi. Tuy nhiên, việc cô im lặng lại khiến nhiều thông tin sai lệch xuất hiện. Nữ MC cho biết cô sợ mọi người hiểu lầm cô không có năng lực nên mới bị đuổi.

 

Cát Tường chia sẻ hết toàn bộ sự việc năm xưa với truyền thông: "Tôi và anh Quyền Linh có mâu thuẫn ngoài cuộc sống. Khi lên sóng, tôi và anh không tương tác hòa hợp được như trước, khiến chất lượng chương trình bị ảnh hưởng. Nhà sản xuất đề nghị cả hai hòa giải nhưng mâu thuẫn khó giải quyết. Vì thế một trong hai người phải rời show và đó là tôi".

 

Trước những thông tin gây xôn xao này, mới đây, netizen đã "đào" lại những chia sẻ của MC Quyền Linh thời điểm MC Cát Tường vừa rời khỏi chương trình hẹn hò. Theo đó, sau khi Cát Tường rời khỏi chương trình, Nam Thư là người thay thế, thế nhưng nữ diễn viên cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều vì cách dẫn chương trình chưa ăn nhập. Tại một talkshow vào thời điểm đó, MC Quyền Linh đã lên tiếng bảo vệ bạn dẫn Nam Thư.

MC Quyền Linh chia sẻ: "Nhà sản xuất nắm quyền quyết định, MC chỉ là những người làm thuê. Nam Thư hay tôi đâu có quyền quyết định được chuyện gì. Khi nhà sản xuất, đài truyền hình muốn thay đổi thì chúng tôi phải chấp nhận. Tôi làm trong nghề này đã quá quen với sự đổi thay. Nhưng tôi nghĩ khi nhà sản xuất chọn ai, họ đã phải nghiên cứu rất nhiều".

Quyền Linh tiếp tục chia sẻ quan điểm về việc thay thế vị trí dẫn chương trình: "Sự thay đổi có thể tốt hoặc xấu hơn nhưng vẫn cần thiết. Đó là quy luật của cuộc sống...".

 

Quyền Linh và Cát Tường từng là cặp MC nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Nhiều người còn ưu ái gọi Cát Tường là "bà mối quốc dân", Quyền Linh là "ông mai quốc dân". Tuy vậy, mâu thuẫn đã khiến cả 2 không còn thân thiết như trước. Sau này, Quyền Linh và Cát Tường đã hàn gắn mối quan hệ dù không còn thân thiết được như trước đây. Khi gặp ở sự kiện, bộ đôi MC vẫn chào hỏi nhau bình thường. Cát Tường còn cho biết ngoài Quyền Linh, cô còn giữ mối quan hệ tốt đẹp với Nam Thư, NSND Hồng Vân.

 

Trước khi vướng ồn ào mâu thuẫn, Cát Tường từng hé lộ biết ơn Quyền Linh vì hành động này

Cuộc ồn ào giữa hai MC nổi tiếng vào 3 năm trước đang thu hút sự quan tâm từ đông đảo dư luận.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất