NSND Việt Anh không chấp nhận học trò thiếu ý thức, nói thẳng khi netizen nhắc đến Trấn Thành

Min Min, 26/03/2023 12:23:36(GMT+7)
NSND Việt Anh không chấp nhận học trò thiếu ý thức, nói thẳng khi netizen nhắc đến Trấn Thành

Dòng trạng thái của NSND Việt Anh nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Mấy ngày gần đây, CĐM bàn tán xôn xao trươc phát ngôn của Trấn Thành trong sự kiện ra mắt phim Hào quang rực rỡ của Đàm Vĩnh Hưng. Theo đó, nam MC chia sẻ: “Đời nghệ sĩ khó nuốt hơn quý vị nghĩ rất nhiều, mọi người đều trải qua nhiều thăng trầm. Nếu mà ai thích tiền, thích hào quang thì cứ lên đây để nếm thử 4 chữ 'hào quang rực rỡ' đi rồi biết nó là cái gì!”. Trước nhiều ý kiến chỉ trích Trấn Thành, NSND Việt Anh đã lên tiếng bênh vực học trò.

 

Cụ thể, trong 1 bài viết, NSND Việt Anh viết: “Có nhiều lý do để khóc, nhưng cách khóc này chứa đựng sự đồng cảm, chia sẻ, cảm thông cho người khác và cho mình trong một cảm xúc nhất định, một hoàn cảnh nhất định.

Khi ta khóc trong cảm xúc này, ta đang giải toả cho ta và những người đồng cảnh ngộ chung quanh ta, nó tạo ra một hóc môn giải toả, một năng lực yêu thương tích cực cho người và cho mình, thế thì cái khóc này cần thiết không? Nó đẹp không?…

Theo tôi, nó ĐẸP.!”.

 

Mới đây, NSND Việt Anh tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý. Nam nghệ sĩ cho biết anh không chấp nhận học trò thiếu ý thức về vai trò của nghệ sĩ. “Tôi không thích và không chấp nhận học trò thiếu ý thức về vai trò nghệ sĩ”, NSND Việt Anh chia sẻ.

 

Đáng chú ý, dưới phần bình luận khi 1 netizen nhắc đến Trấn Thành, nam nghệ sĩ đã đáp trả thẳng thắn. Cụ thể, người này nói: “Thầy tâm trạng quá, chắc thầy đang nói TT”, ngay lập tức NSND đáp trả: “Ít suy diễn và tâm đẹp chút nha em”.

 

Được biết NSND Việt Anh và Trấn Thành có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay. Trước đó, NSND Việt Anh còn dành lời khen không ngớt cho ông xã Hari Won: "Đối với tôi, Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. Tôi nói những điều này không phải vì thân nên mới khen ngợi hay đề cao cậu ấy. Tôi và Trấn Thành biết nhau lâu lắm rồi, từ lúc cậu ấy mới vào trường sân khấu. Tôi chứng kiến hết hành trình cố gắng, phát triển của Trấn Thành với nghệ thuật. Cậu ấy đi lên từ ngày chưa có gì và đến bây giờ đã trở thành cái tên số 1 của showbiz. Tôi hiểu Trấn Thành và cậu ấy cũng thế".

 

Trấn Thành bất ngờ có hành động đập tan tin đồn 'cạch mặt' Tuấn Trần

Sau khoảng thời gian bị nghi rạn nứt với Tuấn Trần, Trấn Thành bất ngờ nhắc thẳng tên đàn em, thái độ xóa tan mọi hiềm nghi tiêu cực trước đó.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất