Nathan Lee ‘khui’ lại bộ ảnh nóng được cho là của Ngọc Trinh từ 12 năm trước gây xôn xao

Min Min, 16/03/2023 10:20:15(GMT+7)
Nathan Lee ‘khui’ lại bộ ảnh nóng được cho là của Ngọc Trinh từ 12 năm trước gây xôn xao

Có lẽ 'cuộc chiến' của Ngọc Trinh và Nathan Lee lại chuẩn bị bắt đầu?

Ồn ào giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh từng là chủ đề bàn tán rất sôi nổi trên mạng xã hội trong năm 2021. Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Ngọc Trinh chia sẻ cô bị mất cắp bộ sưu tập đồng hồ 15 tỷ, sau đó Nathan Lee đăng status cực gắt đầy ẩn ý: “Tiền bạc không quan trọng cơ mà ngu dốt thì vẫn mãi là ngu dốt! Mình thích câu: Không nghe *** kể chuyện, không nghe *** trình bày!".

 

Trước màn “gây chiến” của Nathan Lee, quản lý Ngọc Trinh đã chia sẻ lại bài viết của nam ca sĩ và đính kèm icon giận giữ: “Không hiểu sao cứ thích cười và mỉa mai trên sự mất mát của người khác như vậy". Trong lúc này, Ngọc Trinh cũng có chia sẻ đầy ẩn ý. Sau sự việc này, Nathan Lee nhiều lần khác nhắc đến tên Ngọc Trinh trong status của mình, xong phía “nữ hoàng nội y”. Từ đó, mối quan hệ của cả 2 đi vào “ngõ cụt”.

 

Bẵng đi 1 thời gian, mới đây Nathan Lee tiếp tục có động thái nhắc đến Ngọc Trinh. Theo đó, anh chia sẻ lại bài viết nghi ảnh nóng của “nữ hoàng nội y” cách đây 12 năm. Thời điểm đó, Ngọc Trinh mới bước chân vào nghề và gây chú ý bởi những bộ ảnh táo bạo, thậm chí là ảnh nude. Thời điểm đó, Ngọc Trinh và ông bầu Vũ Khắc Tiệp đều tỏ ra bức xúc và lên tiếng phủ nhận Ngọc Trinh là người trong bộ ảnh, nhưng dư luận vẫn không bằng lòng trước những lời giải thích này.

 

Ngay cả những chuyên gia về lĩnh vực chỉnh sửa ảnh cũng vào cuộc để xem mức độ chân thật của những bức ảnh này. Tuy nhiên, vẫn không ai khẳng định được nhân vật trong ảnh có đúng là Ngọc Trinh không.

 

Càng về sau này, khi đã có chỗ đứng trong làng giải trí, Ngọc Trinh vẫn khiến nhiều người phải bất ngờ bởi những bộ ảnh gợi cảm. Ở thời điểm hiện tại, người đẹp sinh năm 1989 đã tiết chế hơn, song cô vẫn theo đuổi phong cách gợi cảm, sexy.

 

Ngọc Trinh: Trinh yêu Tư Nhị, không ngại và sợ những dèm pha về cuộc sống của mình so với Tư Nhị

‘Trinh không ngại và sợ những dèm pha về cuộc sống của mình so với cuộc sống của Tư Nhị trong phim, vì nếu có thì sẽ là một minh chứng cho thấy Trinh đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình’, Ngọc Trinh thẳng thắn chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất