Giải trí

Đức Phúc bị đối tượng giả danh bạn trai cũ Hòa Minzy và Erik lừa đảo chiếm đoạt 32 triệu đồng

Đức Phúc bị đối tượng giả danh bạn trai cũ Hòa Minzy và Erik lừa đảo chiếm đoạt 32 triệu đồng

Mới đây, trên trang cá nhân Đức Phúc bất ngờ đăng tải bài viết cảnh báo về việc bị lừa đảo bởi những đối tượng giả mạo bạn trai cũ Hòa Minzy và Erik. Theo đó, nam ca sĩ bị lừa số tiền lên đến 32 triệu đồng, hiện tại Đức Phúc cũng đã trình báo cơ quan Công an để điều tra rõ sự việc.

Cụ thể, Đức Phúc viết:

“Vào đêm 21/03/2022 (khoảng 1h sáng) Phúc có bị 2 (có thể là 1) đối tượng đã giả danh 2 người bạn của mình là anh Nguyễn Minh Hải (Bố Bo) và ca sỹ Erik, để lừa chiếm đoạt số tiền là 32.000.000 VNĐ.

Đầu tiên là đối tượng Hải (giả) đã nhắn tin trên ứng dụng Viber cho Phúc (họ đã lấy được SĐT của Phúc bằng cách giả danh anh Hải nhắn tin cho chị Huyền quản lí của Phúc để xin SĐT và chị Huyền đã tin là thật và cho SĐT) sau đó bắt đầu câu chuyện bằng việc nói sắp về Việt Nam và hỏi Phúc có muốn mua gì bên Úc không thì sẽ mua mang về hộ. Sau đó đối tượng Hải (giả) đã tạo 1 group chat trên Viber gồm Hải (giả), Phúc và thêm Erik (giả) với lí do 2 đứa sẽ nhắn đồ muốn mua bên Úc vào group này để tổng hợp cho dễ".

duc-phuc-16479552205121662652205

phuc-1647955322218546989739

Đức Phúc nói thêm: "Trao đổi một hồi về những món đồ Phúc nhờ mua thì hắn bắt đầu đề cập đến vấn đề nhờ Erik (giả) chuyển tiền vé máy bay hộ cho đại lí ở Việt Nam thì lúc đó Erik (giả) đã nói nhờ Phúc chuyển khoản hộ rồi mai sẽ gửi cho Phúc. (Trùng hợp sao vào buổi tối đó Phúc mới gặp Erik và nói chuyện về việc muốn hỏi mượn tiền mà Erik cũng trả lời hiện tại chưa có nhưng chắc mai có thì sẽ chuyển cho) nên Phúc càng không mảy may suy nghĩ gì và đã ok để thay Erik (giả) chuyển khoản số tiền vé máy bay đó giúp Hải (giả). Sau khi chuyển xong Phúc vẫn chưa biết mình đã bị lừa cho đến 30 phút sau, khi nói chuyện với Erik (thật) thì Phúc mới phát hiện ra mình đã bị lừa. Nhưng Phúc vẫn giữ một thái độ bình thường trong Group Chat đó và dần im lặng nhưng 2 đối tượng giả danh vẫn tiếp tục hành vi lừa đảo của mình".

duc-phuc-4

duc-phuc-3

duc-phuc-2

duc-phuc-1

duc-phuc-5

 

Xôn xao điều tuyệt mật khi Hiền Hồ hẹn hò đại gia U60, liên tục dùng tiền để che giấu suốt 2 năm

(Techz.vn) Trong khoảng thời gian qua lại với đại gia U60 đã có vợ, Hiền Hồ và người này được tiết lộ là liên tục dùng tiền để giữ kín mối quan hệ của cả hai.