Thực hư tin Quách Tuấn Du qua đời, CĐM phẫn nộ khi biết sự thật, liên quan đến cả Hoài Linh

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 11/03/2022 11:44:32(GMT+7)
Thực hư tin Quách Tuấn Du qua đời, CĐM phẫn nộ khi biết sự thật, liên quan đến cả Hoài Linh

(Techz.vn) - Đồng nghiệp và khán giả không khỏi xôn xao khi nghe thông tin ca sĩ Quách Tuấn Du qua đời do đột quỵ.

Mới đây, Quách Tuấn Du bức xúc đăng tải trên trang cá nhân bài viết khi nghe được thông tin rằng mình đã qua đời. Nam ca sĩ cho biết: "Ủa vậy Quách Tuấn Du Chết rồi hả ,vậy tui đang là con Ma sao ? Mới ra cái Mv đang vui vì view đang tăng vèo vèo chưa kịp mừng mà đồn tui Die rồi !!! ôi sao chuyện củng làm được hả mọi nguời , ai mà ghét nghệ sỹ đến vậy luôn trong kênh này nghệ sỹ chết nhiều lắm".

Được biết, đoạn clip này đưa thông tin Quách Tuấn Du bị đột quỵ tại sân bay Mỹ. Sẽ không có gì đáng nói, nếu như trang này lại để ảnh bìa là ảnh thờ được cắt ghép của Quách Tuấn Du, thậm chí có sự xuất hiện của cả Hoài Linh và Trịnh Kim Chi bày tỏ sự đau xót.

Ngay sau khi chia sẻ, rất nhiều khán giả đã tỏ ra bức xúc và phẫn nộ trước thông tin này.

"U là trời, ai độc mồm dữ vậy, ai nói vậy sẽ bị quả báo"

"Ác mồm ác miệng, riết rồi không biết sống sao cho vừa lòng"

"Họ câu like bất chấp, con người với nhau mà sống độc thiệt, sao không cầu nguyện cho mọi người được bình yên, hạnh phúc mà tạo thêm nghiệp"

"Sao có thể bịa đặt chuyện người ta sống sờ sờ mà bảo đột quỵ chết .cầu cho người đăng tin ác ý, gieo nghiệp nào nhận nghiệp đấy"…

Quách Tuấn Du không phải nghệ sĩ đầu tiên vướng phải tin đồn thất thiệt này. Trước đó, Hoài Linh, Việt Hương, Duy Khánh, Thúy Nga và loạt nghệ sĩ khác cũng đều bị đồn qua đời trong khi họ vẫn đang sống rất khỏe mạnh.

 

Hậu ‘lao đao’ vì chuyện từ thiện, Trấn Thành nhận 'mưa’ lời khen khi có hành động đẹp với loạt NS

(Techz.vn) - Hành động đẹp của Trấn Thành với bà xã và những người bạn thân thiết đã nhận về phản hồi tích cực của khán giả

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất