Bị nói thiên vị Lisa hơn Leon, Hồ Ngọc Hà lên tiếng phân trần, nói 1 câu khiến CĐM ngưỡng mộ

Min Min, Theo nguoiduatin.vn 14/03/2022 10:59:56(GMT+7)
Bị nói thiên vị Lisa hơn Leon, Hồ Ngọc Hà lên tiếng phân trần, nói 1 câu khiến CĐM ngưỡng mộ

(Techz.vn) - Đăng ảnh chỉ có Lisa, Hồ Ngọc Hà vướng phải một số thắc mắc của CĐM khi không có sự xuất hiện của Leon.

Thời gian này, gia đình Hồ Ngọc Hà đang có chuyến du lịch riêng tư tại Đà Nẵng. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc của cả gia đình cũng như của các con lên mạng xã hội.

Mới đây, khi đăng tải loạt ảnh chụp cùng gia đình lên tài khoản Facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà đã vướng phải thắc mắc của cư dân mạng khi trong 6 bức hình đăng tải chỉ có sự xuất hiện của vợ chồng cô, mẹ ruột và Lisa mà không có sự xuất hiện của Leon.

Trước sự thắc mắc này của CĐM, cách đây ít phút, Hà Hồ cũng chia sẻ 1 bài viết trên trang cá nhân giải thích về sự việc này. Nữ ca sĩ phân trần, vì mỗi người có một lịch trình, 1 sở thích và 1 thời khóa biểu khác nhau nên không thể đòi hỏi sẽ có chung trong 1 khung hình được.

Được tận hưởng nắng vàng , biển xanh và gia đình là những gì Hà mong ước từ lâu.

Nhưng cũng không thể đòi hỏi sẽ có chung trong một bức hình vì mỗi người một lịch trình, một sở thích và một thời khoá biểu khác nhau nên H tôn trọng và thuận theo tự nhiên có ai là mình chụp liền với người đó.

Và những bức hình H đăng ai cũng nghĩ chắc phải mất thời gian lắm nhưng xin thông báo là mỗi bộ ảnh chỉ mất 5f . Vì chụp khoảnh khắc nên không kéo dài cũng như bắt ép ai. Chỉ có Hà là người lãi nhất vì là mẹ Hà tin rằng mọi khoảnh khắc quý giá này sẽ không có gì thay thế được", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng cho biết thêm, thực tế trong chuyến đi này có cả bố mẹ của Kim Lý, nhưng họ đã không vào khung hình. Cuối bài viết, Hồ Ngọc Hà còn thích thú gọi: “Ông bà nội ơi, cần chụp hình”.

Ngay sau khi chia sẻ, Hồ Ngọc Hà cũng nhận được sự cảm thông của nhiều khán giả, nhiều người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ với gia đình Hà Hồ - Kim Lý. Mặc dù bận rộn, nhưng cô vẫn luôn đặt gia đình lên hàng đầu và dành thời gian đi nghỉ dưỡng và lưu giữ mọi khoảnh khắc với gia đình.

 

Clip Leon nhà Hồ Ngọc Hà khóc thét chỉ vì bị mẹ không cho làm điều này

(Techz.vn) - Được biết đến là “thánh hài hước”, phản ứng của Leon khi bị mẹ cấm nghịch cát khiến CĐM không khỏi ngỡ ngàng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất